ตรวจสอบสถานะ เราไม่ทิ้งกัน วันนี้ 22 พค. โอนเงิน 440,000 ราย ปิดยอด 15 ล้านคน

ตรวจสอบสถานะ เราไม่ทิ้งกัน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และ โฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า ในวันนี้ 22 พฤษภาคม 2653 จะมีการโอน เงินเยียวยา 5,000 บาท จำนวน 440,000 ราย

ทั้งนี้ เมื่อวาน (21 พค. 63) ได้จ่ายเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 ไป 230,000 คน รวมกลุ่มผู้ผ่านเกณฑ์ 15 ล้านราย จะได้รับเงินครบทั้งหมดภายในสัปดาห์นี้ ส่วนผู้ที่ยังไม่ได้รับ จะมีการพิจารณาจ่ายเงินรวดเดียว 15,000 บาท ในเดือนมิถุนายน

อย่างไรก็ตาม กรณีการจ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร ที่มีกลุ่มข้าราชการทำอาชีพเกษตรกรได้รับเงินเยียวยา นั้นเป็นหน้าที่ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในการพิจารณาว่าจะให้ใคร หรือตัดสิทธิใครบ้าง หลังจากนั้นส่งรายชื่อมายังกระทรวงการคลัง เพื่อนำมาดูว่าซ้ำซ้อนกับการจ่ายเงินเยียวยาอาชีพอิสระหรือไม่ คลังมีหน้าที่เพียงโอนเงินเท่านั้น

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย