ตรวจสอบสถานะ เราไม่ทิ้งกัน พรุ่งนี้ 25 พค. โอนเงินล็อตสุดท้าย ลุ้นเป็น 1 ใน 15 ล้าน

เราไม่ทิ้งกัน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวถึง การมาตรการเยียวยา 5,000 บาท ว่า สำเร็จเรียบร้อยแล้วร้อยละ 99 กลุ่มผู้ผ่านเกณฑ์ 15 ล้านราย โอนเงินเยียวยาแล้ว 14.2 ล้านราย

ทั้งนี้ ส่วนที่เหลือคาดว่าจะโอนครบ 15 ล้านรายในสัปดาห์หน้า พร้อมปิดโครงการในวันที่ 31 พฤษภาคม โดยวันที่ 23-24 พค. หยุดโอนเงิน เพราะเป็นวันหยุด ก่อนจะกลับมาจ่ายเงินอีกครั้งในวันที่ 25 พฤษภาคม ซึ่งคาดว่าจะเป็นเงินล็อตสุดท้ายของโครงการ โดยมีเวลาอีก 5 วัน คือ 25-29 พค.

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ร้องทุกข์ โค้งสุดท้าย 25-29 พค. ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-document

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ยังคงมีการเปลี่ยนแปลงสถานะเป็นสีเขียว ข้อความ ท่านได้รับสิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด ซึ่งเกิดจากการเดินทางไปร้องเรียนที่ธนาคารกรุงไทย ออมสิน และ ธกส. ทั่วประเทศ ผู้ที่ต้องการลุ้นสิทธิ์เงินเยียวยา

อนึ่ง ทีมข่าว Bright Today แนะนำให้เดินทางไปร้องทุกข์ที่ธนาคารของรัฐบาล ในช่วงสุดท้ายก่อนปิดรับเรื่องคือ 25-29 พค. ในวันเวลาราชการ และหากผ่านเกณฑ์สามารถรอรับเงินรวดเดียว 3 เดือน 15,000 บาท ในเดือนมิถุนายน

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

โควิด19 กระทบหนัก เด็กจบใหม่ กว่า 5 แสนคน เสี่ยง ตกงานถาวร หลายธุรกิจงดรับคน

ข่าวเด็กจบใหม่ ตกงานถาวร นายธนิต โสรัตน์ รองประธานสภาองค์การนายจ้างผู้ประกอบการค้าและอุตสาหกรรมไทย กล่าวว่า ตอนนี้มีความกังวลเกี่ยวกับตัวเลข

เฌอปราง BNK48 ร่วมงานเปิดตัว “Light to the Life Exit by TIPlife” SF Cinema

เพจเฟซบุ๊ก SF Cinema ได้โพสต์ภาพ เฌอปราง BNK48 ที่ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาสุดน่ารัก ที่ SFX เซ็นทรัลพระราม 9 กับผลงานชุด

ก้าวไกล ร่วมซัก! EEC – รถไฟฟ้าเชื่อมสนามบิน ปชช. เดือดร้อนสาหัส

รถไฟฟ้าเชื่อมสนามบิน (9 กรกฎาคม 2563) ณ ที่ประชุมคณะกรรมาธิการกิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชนและกองทุน