www.เราไม่ทิ้งกัน.com ผู้พิทักษ์ ส่งข้อความให้ติดต่อ ทบทวนสิทธิ รับเงิน 5,000 ก่อน 29 พค.

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ด้วย แม้ว่าในวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2563 กระทรวงการคลังจะหยุดโอนเงินเยียวยา 5,000 บาท ให้กับผู้ผ่านเกณฑ์ แต่สถานะบนเว็บไซต์ยังคงมีการเปลี่ยนเป็นสีเขียว ท่านได้รับสิทธิมาตรการเยียวยา 5,000 บาท กระทรวงการคลังจะดำเนินการโอนเงินให้ท่านโดยเร็วที่สุด อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ สถานะที่เปลี่ยนส่วนใหญ่ เกิดจากการเดินทางไปทำเรื่องที่ ธนาคารกรุงไทย ออมสิน และ ธกส. โดยล่าสุดได้มีการส่งข้อความ SMS ถึงผู้ที่ขอ ทบทวนสิทธิ แล้วมีโอกาสจะผ่านเกณฑ์ได้รับเงินเยียวยา 15,000 บาท ว่า เลขบัตรฯ …. โปรดแสดงหลักฐานต่อ ผู้พิทักษ์ ธ.กรุงไทย เพื่อทบทวนสิทธิ ภายใน 29 พค 63

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ได้รับ SMS ข้อความ ต้องนำเอกสารไปด้วยคือ บัตรประชาชนตัวจริง บัญชีธนาคาร รูปถ่ายในอาชีพที่ลงทะเบียน บน www.เราไม่ทิ้งกัน.com และต้องไปติดต่อที่ธนาคารก่อนวันที่ 29 พค. นี้ ตามวันและเวลาราชการ

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย