เราไม่ทิ้งกัน ลือ! คลัง เตรียมย้าย ลวรณ แสงสนิท นั่งปลัดดีอีเอส หลังทำผลงานได้ดี

ความคืบหน้าโครงการ เราไม่ทิ้งกัน รายงานข่าวแจ้งว่า นายปรีดี ดาวฉาย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เตรียมเสนอรายชื่อโยกย้ายผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงการคลังให้คณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณาเห็นชอบ โดยมีการคาดการณ์ว่า คณะรัฐมนตรี เตรียมพิจารณาเห็นชอบให้ นาย ลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ไปดำรงตำแหน่งปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม หรือ ดีอีเอส

เราไม่ทิ้งกัน ชี้แจงด่วน! ข่าวลือแจกเงินเยียวยา 5,000 อีก 1 เดือน

ทั้งนี้ เพราะที่ผ่านมา นาย ลวรณ มีผลงานในการสนับสนุนนโยบายของรัฐบาลอย่างมาก โดยเฉพาะการจ่ายเงินในโครงการ เราไม่ทิ้งกัน เยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท นาน 3 เดือน ผ่าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com และมีการคาดการณ์ว่านาง สาวกุลยา ตันติเตมิท เจ้าหน้าที่ระดับสูงของธนาคารโลก วอชิงตัน ดี ซี จะมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักเศรษฐกิจการคลัง แทน

อนึ่ง น่าสนใจว่าการย้ายตำแหน่งของ นาย ลวรณ จะมีผลต่อการจ่ายเงินของโครงการ เราไม่ทิ้งกัน ในกลุ่มตกหล่นและร้องทุกข์ รวมถึงโครงการ ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกัน ที่มีแผนการจ่ายเยียวยาเพิ่มเติม หรือไม่

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน ปุ่ม ผู้มีสิทธิ์ที่ยังโอนเงินไม่สำเร็จ สีเขียวเข้มมาแล้ว ตรวจสอบกันได้เลย

ตรวจสอบสิทธิ์เลย www.เราไม่ทิ้งกัน.com โอนเงินให้อีก 7 หมื่นราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง