ตรวจสอบ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ด่วน! 30 มิย. จ่ายเงินงวด 3 วันสุดท้าย ก่อนจบโครงการ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันนี้ 30 มิถุนายน 2563 กระทรวงการคลัง จะทำงานการโอนเงินเยียวยา 5,000 บาท ในเดือนที่ 3 คือมิถุนายน ซึ่งเป็นเดือนสุดท้าย และ วันสุดท้าย ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ โควิด19 กลุ่มอาชีพอิสระ

ทั้งนี้ เมื่อจ่ายเงินเยียวยาครบในวันที่ 30 มิย. ให้กับผู้ผ่านเกณฑ์จำนวน 15.1 ล้านคนแล้ว กระทรวงการคลัง จะปิดโครงการ เราไม่ทิ้งกัน และขอยืนยันว่าจะไม่มีการเยียวยาเพิ่ม เป็น 6 เดือน หรือ จ่ายเพิ่มอีก 15,000 บาท เพราะสถานการณ์ โควิด19 ในประเทศคลี่คลายแล้ว

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของ กลุ่มตกหล่น ที่ไม่เคยได้รับการเยียวยาอื่นๆ ไม่เคยได้รับการช่วยเหลือใดๆ และไม่ใช่ผู้ประกันตน รัฐบาลตั้ง กรอบงบ 906 ล้านบาท ให้สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง(สศค.) พิจารณากำหนดกลุ่มเป้าหมายและกลไกให้ชัดเจน ให้เสร็จภายใน 1 เดือน ซึ่งอาจใช้ชื่อว่า ก้าวต่อไปเราไม่ทิ้งกัน ด้าน กลุ่มเปราะบาง ต้องรอการจ่ายเงินจาก กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ต่อไป

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน พม. เผยเกณฑ์การจ่ายเงิน 2,000 บาท ช่วยเหลือ กลุ่มเปราะบาง ทั่วประเทศ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-2000-baht-25-june

เช็กด่วน! www.เราไม่ทิ้งกัน.com ทยอยแจ้งผลผู้ขอทบทวนสิทธิ ไม่ผ่านเกณฑ์ สถานะเปลี่ยน อดได้เงิน 5,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-20-june

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เงินเดือน 3 เข้าแล้ว ใครผูกพร้อมเพย์แต่ยังขึ้น โอนเงินไม่สำเร็จ ให้แก้ดังนี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-10-june

สาวขอนแก่น ชวนทำ ราวปันสุข แบ่งปัน ชุดนักเรียน ให้เด็กที่ขาดแคลน

หลังจากกระแสโซเซียลได้มีเหตุดราม่าขโมย ชุดนักเรียน เนื่องจากผู้ปกครองขาดรายได้จากการแพร่ระบาดของโควิด19

ผ่านฉลุย! พรบ.งบประมาณ 3.3 ล้านบาท ประยุทธ์ลั่น พัฒนาชาติลดความเหลื่อมล้ำ

เมื่อคืนวันที่ 3 กรกฏาคม 2563 เวลา 23.20 น. สภารับหลักการ ร่าง พรบ.งบประมาณ ฯ พ.ศ.2564 วงเงิน 3.3 ล้านล้านบาท วาระที่ 1 โดยผลการลงมติ

สหรัฐอเมริกา คว่ำบาตร จีน จำกัดสิทธิ ฮ่องกง ด้าน อังกฤษ ประกาศรับคนฮ่องกงมาอยู่ในประเทศ

สภาผู้แทนราษฎรแห่ง สหรัฐอเมริกา ได้อนุมัติการคว่ำบาตรหลังจีนออกกฎหมายความมั่นคงใหม่ที่มีผลกับฮ่องกง โดยกฎหมายฉบับนี้ได้ถูกประณาม

ข่าวปลอม ! ผักคาวทองรักษามะเร็ง พบไม่เกี่ยวข้องกับการรักษาโรคมะเร็ง

ตามที่มีการโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับประเด็น ผักคาวทองรักษามะเร็ง สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ตรวจสอบข้อมูลวิชาการพบว่า

นักเรียนเลว เข้าตัดผมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ หน้าสธ. ขอความชัดเจนกฎทรงผม

กลุ่ม นักเรียนเลว เข้าตัดผมแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ หน้ากระทรวงการศึกษาธิการ เพื่อขอความชัดเจนการบังคับใช้กฎทรงผม ปลัด สธ. ยืนยัน ห้ามใช้กฎเดิม