เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มสละสิทธิ ได้รับจดหมายคืนเงิน ต้องส่งเงินคืน คลัง 15,000 บาท ทั้งหมด ภายใน 7 วัน

เราไม่ทิ้งกัน ตั้งแต่ช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา มีผู้ที่ได้รับจดมหาย แจ้งให้คืนเงินเยียวยา ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด19 จำนวน 5,000 บาท 3 เดือน จากกระทรวงการคลัง

ทั้งนี้ ในจดหมายระบุว่า เป็นกลุ่มที่กดปุ่มสละสิทธิ สีชมพู บนเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ซึ่งรายละเอียดแจ้งว่า ต้องคืนเงินให้กับกระทรวงการคลังภายใน 7 วัน สามารถโอนเงินกลับได้ผ่านทาง โมบาย แบงก์กิ้ง (Mobile Banking) , ผ่านคิวอาร์โค้ด (QR Code) , ตู้ ATM และ สาขาธนาคาร

อย่างไรก็ตาม กลุ่มที่ถูกเรียกเงินคืนจะมีกลุ่มที่ กดปุ่มสละสิทธิ กับ ถูกตรวจสอบว่าไม่มีสิทธิได้รับเงินเยียวยา ซึ่ง กลุ่มสละสิทธิ มีบางส่วนที่ไม่ได้กด สละสิทธิ ด้วยตนเองอย่างตั้งใจ บางรายเข้าใจผิด บางรายถูกคนที่ลงทะเบียนกดให้ โดยเบื้องต้นต้องส่งเงินคืนทั้งหมด

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

www.เราไม่ทิ้งกัน.com จุติ ไกรฤกษ์ คอนเฟิร์ม กลุ่มเปราะบาง รอรับเงินภายใน 20 กค. นี้ https://www.brighttv.co.th/bright-news/raomaitingkann-3000-baht-juti-krairerk

เช็กเลย! เราไม่ทิ้งกัน ธนกร ยืนยัน คลัง เริ่มจ่ายเยียวยา บัตรคนจน คนละ 3,000 บาท 1.14 ล้านคน แล้ว https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-3000-baht-thanakorn

เราไม่ทิ้งกัน สรุปเงื่อนไขล่าสุด! เงินเยียวยา กลุ่มเปราะบาง คนละ 3,000 บาท 6.7 ล้านราย ภายใน 20 กค. https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-3000-baht-fragile-group

แซ่บมากแม่! “ตั๊ก บงกช” สวมบิกินี่แบรนด์หรู อวดรอยสักที่กล้ามทอง

เซ็กซี่เบอร์ 10 ตอนนี้ ต้องยกให้กับ คุณแม่คนเก่งอย่าง ตั๊ก บงกช ไอดอลของใครหลายๆคน ในด้านการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่ล่าสุดเธอนั้นได้พาครอบครัว

ขยี้ตา รัวๆ! ตำรวจทางหลวงโคราช ทำอะไร รถมอเตอร์ไซค์

ตำรวจ โคราช เห็นภาพนี้ต้องอมยิ้ม ตำรวจทางหลวงนครราชสีมา จัดโครงการเปลี่ยนไฟท้ายรถมอเตอร์ไซค์ให้ฟรี!! ทีมข่าว Bright Today ขอชื่นชมมา ณ โอกาสนี้

โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์ภาพความเก่ง แม้ว – ปู ส่วน ประยุทธ์ หมดคำบรรยาย

โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์รูปภาพเหน็บ ประยุทธ์ – สุเทพ “ไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ” พร้อม ทักษิณ – ยิ่งลักษณ์ ดันราคาข้าวไทยพุ่ง ผิดกับสมัย บิ๊กตู่

แฟนคลับเฮ! น้องเดมี่ หายไข้แล้ว แถมยังโชว์สเต็ปโยคะไป 1 ที

หลังจากที่แฟนคลับต่างเป็นห่วง น้องเดมี่ ญาธิดา ดีน ลูกสาวตัวน้อยของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีน ที่ก่อนหน้านี้ ลีเดีย ได้โพสต์คลิปที่น้องเดมี่

ก้าวไกล ชี้วิกฤตไทยคนรุ่นใหม่ – ผู้สูงอายุ แรงงานในระบบลดลงเร็วที่สุดอาเซียน

พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในหลายๆ ประเทศที่เข้าสู่สังคม ผู้สูงอายุ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผลกระทบที่จะเกิดขึ้นจากสังคมผู้สูงอายุก็คือ