ซูเปอร์โพลเผยโครงการ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ดัน อุตตม รัฐมนตรีคลัง สุจริต สูงที่สุด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่องเหตุปัจจัย กรณีศึกษาตัวอย่างประชาชนทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศ ซึ่งดำเนินการเก็บข้อมูลแบบผสมผสาน ทั้งการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ การลงพื้นที่ และการเก็บข้อมูลในโลกโซเชียล วิจัยเชิงปริมาณ วิจัยเชิงคุณภาพ จำนวนประชาชน 1,187 ตัวอย่าง ระหว่างวันที่ 25-26 มิ.ย.2563

ทั้งนี้ เมื่อถามถึงการรับรู้ต่อความซื่อสัตย์ ผู้ที่ได้คะแนนความซื่อสัตย์ สุจริต สูงที่สุด ได้แก่ นาย อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง 59.3% อันดับสอง นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการกระทรวงพลังงาน 59.2% อันดับสาม นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 59.0% อันดับสี่ นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี 52.5%

อย่างไรก็ตาม แม้ว่ามาตรการการจ่ายเงินเยียวยา 5,000 บาท นาน 3 เดือน ให้แรงงานลูกจ้าง ลูกจ้างชั่วคราวและอาชีพอิสระ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หรือ โควิด19 ผ่านการลงทะเบียนบน www.เราไม่ทิ้งกัน.com ที่อาจจะมีปัญหาหลายส่วน แต่จำนวนเงินก็ส่งถึงบัญชีของประชาชนได้ถึง 15.1 ล้านคน ไม่ต้องผ่านหน่วยงานราชการหรือคนกลาง ทำให้มีโอกาสเกิดการทุจริตน้อยมาก และน่าจะเป็นโครงการที่โอนเงินเยียวยาให้ประชาชนโดยตรงที่มีเม็ดเงินสูงสุดถึง 40,000 ล้านบาท

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

เราไม่ทิ้งกัน พม. เผยเกณฑ์การจ่ายเงิน 2,000 บาท ช่วยเหลือ กลุ่มเปราะบาง ทั่วประเทศ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-2000-baht-25-june

เช็กด่วน! www.เราไม่ทิ้งกัน.com ทยอยแจ้งผลผู้ขอทบทวนสิทธิ ไม่ผ่านเกณฑ์ สถานะเปลี่ยน อดได้เงิน 5,000 บาท https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-20-june

www.เราไม่ทิ้งกัน.com เงินเดือน 3 เข้าแล้ว ใครผูกพร้อมเพย์แต่ยังขึ้น โอนเงินไม่สำเร็จ ให้แก้ดังนี้ https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-10-june

คิมจองอึน ชื่นชม!เกาหลีเหนือ ป้องกันโควิด19 แต่แตะเบรกประชาชน การ์ดอย่าตก

คิมจองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือ ชื่นชมการทำงานพรรคแรงงาน ระหว่างการประชุมพรรคคอมมิวนิสต์ ที่สามารถยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อโควิด19

ครูสาวหยอกแรง! วัดไข้ เด็กนักเรียน ล้อ ไม่พบสมองค่ะ ชาวเน็ตแห่ทัวร์ลงเฟซ

หลังจากเปิดเทอมวันแรกเมื่อ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา สาวรายหนึ่งคาดเป็นคุณครู โพสต์ภาพ วัดไข้ เด็ก พร้อมแคปชั่น ไม่พบสมองค่ะนักเรียน

ไฮโซณัย หนุ่มคนสนิท แต้ว ณฐพร อยู่เคียงข้างเสมอในวันที่สูญเสียพ่อ

ไฮโซณัย การสวดพระอภิธรรมศพของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ หรือ พ่อของ แต้ว ณฐพร ได้มีบุคคลบันเทิงที่ต่างส่งกำลังใจและเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

วรงค์ ชี้ คณะก้าวหน้า หลอกประชาชน ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกมาชี้แจง

นพ. วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) กล่าวว่า คณะก้าวหน้าหยุดหลอกประชาชน และแอบให้กำลังใจคุณบุญเกื้อ

จตุพร หวังดี! แนะทุกฝ่ายอย่าหลงตัวเอง หลังเศรษฐกิจไทยพัง

นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) เผย แนะทุกฝ่ายอย่าหลงตัวเอง เตือนสติควรคิดถึงชาติบ้านเมือง และประชาชน เป็นหลัก