เราไม่ทิ้งกัน กดผิด ยกเลิกสิทธิ์ ยังมีโอกาส กรอกแบบฟอร์ม ร้องเรียนที่ธนาคารได้

เราไม่ทิ้งกัน กรณีที่หลายคนกด ยกเลิกสิทธิ์ โดยไม่ได้ตั้งใจ หรือ เข้าใจผิด แม้ว่าระบบออนไลน์จะได้มีการปิดการยื่น ทบทวนสิทธิ์ ไปแล้ว แต่ยังมีช่องทางในการร้องเรียนเพื่อรับเงินเยียวยาโควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาทนาน 3 เดือน อยู่

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ที่ ยกเลิกสิทธิ์ ผิดพลาด กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มในภาพ (แบบรับเรื่องราวร้องทุกข์) และนำไปร้องเรียนที่ธนาคารของรัฐบาลอย่าง กรุงไทย ออมสิน ธกส. ได้ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตามวันเวลาราชการ ถึงวันที่ 29 พค. 63

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของการจ่ายเงินเยียวยาเกษตรกร สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ตรวจพบข้อมูลการลงทะเบียนเกษตรกร ซ้ำซ้อนกับสิทธิอื่น มากถึง 601,149 คน ทั้งซ้ำซ้อนสิทธิประกันสังคม, ซ้ำซ้อนกับทะเบียนข้าราชการบำนาญ และซ้ำซ้อนกับโครงการเราไม่ทิ้งกัน ที่มีมากกว่า 96,000 คน

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ร้องทุกข์ โค้งสุดท้าย 25-29 พค. ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง? https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkann-5000-baht-document

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

วันอาสาฬหบูชา 2563 ความสำคัญ 7 ประการ พร้อมด้วยหลักธรรมนำใจ

วันอาสาฬหบูชา วันดีจิตผ่องใส ไบร์ท ทูเดย์ อาสาพาทุกคนรำลึกถึงความสำคัญของวันอาสาฬหาบูชา พร้อมด้วย 2 หลักธรรม ที่เราคุ้นเคยและมีจุดเริ่มต้นในวันนี้

นักวิจัยบราซิล ตรวจพบร่องรอย โควิด19 ในน้ำเสีย พ.ย.ปีที่ผ่านมา

โควิด19 ซินหิวนิวส์ รายงานว่าจากการศึกษาน้ำเสียเผยว่าตัวอย่างน้ำเสียจากฟลอเรียโนโปลิส เมืองหลวงและเมืองใหญ่อันดับสองของรัฐซานตา

คนอเมริกันเชื้อสายเอเชีย เจอเหยียดเชื้อชาติช่วง โควิด19

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า ช่วงเกิดการระบาดใหญ่ของโรค โควิด19 องค์กรยุติความเกลียดชังต่อชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียและชาวหมู่เกาะแปซิฟิก

ทำตามฝันสำเร็จ !! เนเน่ พรนับพัน ได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของประเทศจีน

เนเน่ พรนับพัน หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรายการตามหาสมาชิกไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของประเทศจีน ชื่อรายการ Produce Camp 2020 หรือ