เราไม่ทิ้งกัน สีจิ้นผิง ชื่นชมโครงการแจกเงินช่วยผู้ได้รับผลกระทบ โควิด19 ของไทย

เป็นเรื่องที่น่ายินดีของโคงการ เราไม่ทิ้งกัน โดยเมื่อเดือนที่ผ่านมา (กค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม หารือทางโทรศัพท์กับนาย สีจิ้นผิง ประธานาธิบดีสาธารณรัฐประชาชนจีน

ยังมีหวัง www.เราไม่ทิ้งกัน.com สถานะเปลี่ยนเป็นเขียว เงิน 15,000 บาทยังโอนเข้าบัญชี

ทั้งนี้ พลเอก ประยุทธ์ และ สีจิ้นผิง ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19 ซึ่งนาย สีจิ้นผิง ชื่นชมในความสามารถของไทยที่สามารถควบคุมการแพร่ระบาดได้ดี โดยเฉพาะโครงการ เราไม่ทิ้งกัน ที่มอบเงิน 15,000 บาท ในการช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19

อย่างไรก็ตาม จีนเองก็มีแนวทางเดียวกันที่เน้นว่า ประชาชน และชีวิต สำคัญที่สุด จีนจึงเอาชนะ โควิด19 มาได้ด้วยการร่วมแรงร่วมใจจากทุกฝ่าย โดยจีนเองก็มีโครงการ มอบเงินช่วยเหลือคนตกงานในมณฑลที่ได้รับผลกระทบ และ จัดตั้งบริษัทหางานออนไลน์ที่มีตำแหน่งงานรองรับกว่า 10 ล้านตำแหน่ง

ตรวจสอบสถานะได้เลยที่ https://bit.ly/2LAAKyN

รวมข่าวเราไม่ทิ้งกัน https://bit.ly/3gL3N0X

ตรวจสอบสิทธิ์ เราไม่ทิ้งกัน กลุ่มตกหล่น 4 แสนคน ลุ้นได้เงินเยียวยา 15,000 คลัง ยังโอนอยู่

เราไม่ทิ้งกัน จุติ ไกรฤกษ์ อัพเดท 3 กลุ่มเปราะบาง รับเงินเยียวยา 3,000 บาท ได้ 2 แบบ

แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ไม่อยู่เฉย! ขุดปมฉาว ซาร่า คาซิงกินี แฉต่อเนื่อง!

จากกรณีดราม่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี ปม! เรียกร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วม จนทำให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ต่อเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

พร้อมเดินทาง!! ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้

ทีมโคราช – เสื้อแดง เหมารถบัส 4 คันร่วมชุมนุมวันนี้ ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ท่าทีของกลุ่มเครือข่ายเยาวชน นักเรียน นิสิต นักศึกษา จ.นครราชสีมา

เผยภาพหลังคลอด น้องเรมา ลูกชาย เป๊ก รัฐภูมิ – แนท ณัฐชา

น้องเรมา คุณพ่อป้ายแดง เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค และ คุณแม่ป้ายแดง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม ด้วยจ้าที่ได้คลอดลูกชาย น้องเรมา ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม