ระลอก4 มาแน่! หมอแล็บจัดเต็ม แฉ กลุ่มหางาน KTV พาข้ามประเทศฟรีเกลื่อน

หมอแล็บหวั่นโควิด ระลอก4 หลังพบกลุ่มหางาน พาเดินทางข้ามประเทศฟรี ทั้ง จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา หลายกลุ่ม

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม เฟซบุ๊กเพจ หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ถึงกรณีของกลุ่มหางานกลุ่มนึงที่มีลักษณะงานเป็นการเอนเตอร์เทนลูกค้าโดยกลุ่มดังกล่าวมีชื่อว่า งานKTVเอเชีย จีน มาเลเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา ใต้หวัน เกาหลี ทุกประเทศ โดยหมอแล็บได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“งานง่ายๆข้ามไปเมียวดี ค่าข้ามไปกลับเดี๋ยวบอสจ่ายให้ครับ ส่วนใครสนใจไปมาเลเซีย ดูในคอมเมนท์นะครับ!!…..เห้อออออ ระลอก 4 มาแน่”

ซึ่งในคอมเมนต์ หมอแล็บได้แนบไทม์ไลน์ของผู้ป่วยรายหนึ่งเป็นผู้ติดเชื้อรายที่ 404 ของประเทศไทย และในช่วงหนึ่งของไทม์ไลน์ระบุไว้ว่ามีการเกินทางข้ามไปยังประเทศกัมพูชาโดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ 30-40 คน ในขณะที่ประเทศไทยได้ทำการปิดประเทศ

และนอกจากนี้ ยังได้พบกับโพสต์หางานคล้ายกับโพสต์ข้างต้นอีกมากมาย โดยบางรายได้ระบุวันที่ในการเดินทางไว้อย่างชัดเจนว่าจะมีการเดินทางในวันที่ 9 10 และ 11 พ.ค. นี้ โดยการเดินทางดังกล่าวนั้น ทางผู้สมัครไม่ต้องออกค่าใช้จ่าย พร้อมกับมีค่าเดินทางให้ฟรี

ทางด้านของชาวเน็ตเองก็ได้ให้ความสนใจกับประเด็นนี้เป็นอย่างมาก เพราะเป็นการเดินทางข้ามประเทศ และหวั่นว่าจะมีการนำเชื้อสายพันธุ์อื่นๆ เข้ามาแพร่ระบาดในประเทศไทยเพิ่มเติม และทำให้สถานการณ์ย่ำแย่ลงกว่าเดิม

แนะนำสำหรับคุณ

ลูกค้าแห่อาลัย..ตำนานความอร่อย เจ๊จุกเย็นตาโฟปากน้ำ เจอพิษโควิดพรากไปอีกราย

โควิดวันนี้ พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 2,101 ราย เสียชีวิต 17 ราย หายป่วย 2,186 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้