ตร.แถลงคืบหน้า โจรปล้นทองลพบุรี ชี้เร่งสอบพยาน- ต้องการภาพกล้องหน้ารถ

ผบก.ภ.จว.ลพบุรี แถลงความคืบหน้าคดี โจรปล้นทองลพบุรี เร่งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานแข่งเวลา ย้ำ ต้องการภาพกล้องหน้ารถแกะรอยคนร้าย เบื้องต้นสอบพยาน เรียงเส้นทางผ่านวงจรปิด เชื่อยังอยู่ในประเทศ!

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยก่อเหตุอุกฉกรรจ์จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นพนักงานหญิงประจำร้านทอง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ และมีผู้บาดเจ็บสาหัส 4 ราย เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (13 ม.ค.) ที่ สภ.เมืองลพบุรี พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ภูบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี เปิดเผยความคืบหน้าคนร้ายก่อเหตุปล้นทองในห้างสรรพสินค้า จ.ลพบุรี เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า ล่าสุดสอบปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์แล้วกว่า 20 ปาก ซึ่งยังมีบุคคลที่ต้องสอบปากคำเพิ่มเติมอีก

พล.ต.ต.ณัฐพล กล่าวว่า การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในคดีนี้มีทุกวัน และมีการประชุมติดตามทุกวัน ชุดเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานยังคงเป็นชุดเดิม ไม่ได้มีการเพิ่มกำลังแต่อย่างใด ซึ่งหากทางผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติสั่งการมาว่าต้องการกำลังเพิ่มก็ให้แจ้งร้องขอได้ ทั้งในส่วนของกำลังและยุทโธปกรณ์

ในส่วนกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีคนร้ายมีการนำมาร้อยเรียงได้มากแล้ว ในหลายประเด็นมีความชัดเจนขึ้น แต่ยังประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่อยู่ในเส้นทางดังกล่าวช่วงเวลา 20.00-22.00 น.ของวันที่ 9 ม.ค. ที่มีกล้องหน้ารถและสามารถจับภาพคนร้ายได้ ให้แจ้งข้อมูลมาเพื่อให้ตำรวจตรวจสอบ เบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายน่าจะยังไม่ได้หนีไปยังประเทศเพื่อนบ้านแน่นอน

นอกจากนั้นพล.ต.ต.ณัฐพล กล่าวอีกว่า ในขณะนี้มีบางสื่อสำนักข่าว แผยแพร่ข่าวเท็จ จึงอยากขอความร่วมมืออย่านำเสนอข่าวเท็จดังกล่าว เพราะมีผลกระทบต่อการทำงานของเจ้าหน้าที่ อีกทั้งข่าวเท็จมีความผิดตามกฎหมายอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางไปได้หลายกิโลเมตร รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดในห้าง 97 ตัว เพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัยก่อนวันเกิดเหตุ ซึ่งในขณะนี้จากการก่อเหตุแล้วนั้น เชื่อได้ว่าคนร้ายมีทักษะด้านยุทธวิถี ทั้งการแต่งตัว, อาวุธที่ใช้, ลักษณะท่าทางและวิธีการยิง โดยขณะนี้มีการตรวจสอบอาวุธปืนที่ใช้ เพื่อจำกัดวงคนร้ายให้แคบลง

อ่านข่าวที่ Bright Today

ฝากขังพรุ่งนี้ ! สาวขับเบนซ์ ชนรถประชาชนขอโทษผู้เสียหาย

ภายหลังตำรวจสอบปากคำ น.ส.วิชุดา วิทยสินธนา อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถเบนซ์ E250d สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ 0710 กทม.เฉี่ยวชนรถและจักรยานยนต์

ไม่ได้มีแค่ป้าแมว! เพจดังแฉ แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดค่าหวย น้ากุ้ง อีก 2 แสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพจตลาดล่างอัพเกรด ออกมาแฉอีกแล้ว เผยข้อมูลเรื่องหนี้สินของแม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย นิสัยของ คนเกิดวันพฤหัสบดี ที่แก้ไม่หาย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี

ภูเขาไฟ ความอันตราย ที่มากกว่าลาวา

การจินตนาการภาพของการระเบิดของ ภูเขาไฟ ในไทย ค่อนข้างเป็นปรากฎการณ์ที่ห่างไกลจากความเป็นจริงที่จะเกิดได้ ไม่ใช่ว่าประเทศไทยไม่เคยระเบิด

กันสมองจะฝ่อก่อนวัยอันควร ดูแลสมองวัยทำงานด้วย น้ำมันปลา

เคยเป็นแบบนี้กันไหมออกจากบ้านมาแล้วต้องรีบกลับไปเพื่อดูว่าปิดแก๊ส แล้วหรือยัง , ลืมชื่อคนที่พึงเจอกัน เมื่อวาน ,ลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน