เศร้า! แซม นักวิ่งสู้มะเร็ง เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายรอบที่สอง

28 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า นาย ณัฐพล เสมสุวรรณ หรือ แซม นักวิ่งสู้มะเร็ง วัย 32 ปี เจ้าของเพจ Sam’s Story ที่เป็นแรงแรงบันดาลใจให้กับใครต่อใครหลายคน หลังเคยต่อสู้กับ โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน ระยะสุดท้าย และสามารถผ่านมันมาได้

ทั้งนี้ นาย ณัฐพล ที่กลับมาป่วย โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลันระยะสุดท้าย อีกครั้ง เมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา โดยมีคนให้กำลังใจ และบริจาคเงินช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก แต่ล่าสุด นาย ณัฐพล เสมสุวรรณ หรือ แซม ได้เสียชีวิตลงแล้วในช่วงเช้าของวันนี้

สำหรับทางเพจ Sam’m Story ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า

พี่แซมจากไปโดยไม่ทันร่ำลา…

ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกแล้ว ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะพี่แซม

ความดีของพี่แซมจะอยู่ในใจและเป็นความทรงจำดีๆตลอดไป

…จากน้องสาวพี่แซม (แอดมินเพจ Sam’m Story)

ทีมข่าว Bright Today ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย

นักธุรกิจปากีสถาน นับสิบคนแอบเนียนเดินทางเข้าไทย พบบางส่วนมีปัญหาเรื่องเอกสาร

มีรายงานข่าวระบุว่า พบ นักธุรกิจปากีสถาน 24 คน เดินเข้าไทย โดยเจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ยังตรวจสอบพบว่ามีชาวปากีสถานอย่างน้อย 10 คนจากทั้งหมด 24 คน

ผลชันสูตรศพ น้องชมพู่ จากรพ.ตำรวจพบร่องรอยถูกทำร้าย

ผลชันสูตรศพ น้องชมพู่ จากแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยาพบร่องรอยถูกทำร้ายร่างกาย ชี้ชิ้นเนื้อสามารถระบุบาดแผลได้เกิดจาก ทุบตี กดทับ หรือลากร่าง

โดนอีก! ชมรมตามรอยเจ้าตาก เรียกร้อง ช่องส่องผี ขอขมา หลังพูดจาลบหลู่ดูหมิ่น

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก ตามรอย เจ้าตาก ได้ออกมาโพสต์ข้อความเชิงเรียกร้องให้ทางทีมงาน ช่องส่องผี ได้ออกมารับผิดชอบการกระทำ

ตร.ขานรับนโยบายประยุทธ์ ตรวจเข้ม! แรงงานต่างด้าว เข้าไทยป้องโควิด

แรงงานต่างด้าว พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยว่าตามที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม