Social Distancing ของจริง! ระเบียบโรงทานวัด จ.ปทุมธานี

Social Distancing เพจคณะสงฆ์จังหวัดปทุมธานี โพสต์ภาพบรรยากาศ โรงทานคณะสงฆ์วัดทวีการะอนันต์ สู้ภัย โควิด19 ตามพระดำริสมเด็จพระสังฆราชฯ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้บริการโรงทานในการดูแลประชาชนในพื้นที่ โดยพระครูธรรมธรฐิติศักดิ์ สุภทฺโท เจ้าอาวาสวัดทวีการะอนันต์ ( วัดสีชมพู )

ซึ่งผู้ที่ประสงค์จะรับอาหารปรุงสุก สามารถเดินทางมาที่วัดได้ทุกวัน เวลา 17.00 น. ส่วนการเปิดโรงทานจะมีไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย โดยจุดตั้งโรงทานวัดทวีการะอนันต์ เพื่อแจกอาหาร คือบริกเวณลานจอดรถด้านหน้าโบสถ์

โดยประชาชนที่มารอรับอาหาร จะต้องผ่านการตรวจคัดกรองโรค ตรวจวัดอุณหภูมิไข้ จะต้องไม่เกิน 37.5องศา และรับเจลแอลกอฮอล์เพื่อล้างมือ พร้อมกันนี้ ทางวัดจัดแบบเว้นระยะห่างกัน 3 เมตร และเดินห่างกันไม่ต่ำกว่า 3 เมตร ตามนโยบายรักษาระยะห่างทางสังคม Social Distancing ของรัฐบาล เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19

เครดิตภาพ คณะสงฆ์จังหวัดปทุมธานี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่