อดีต ทหารเกณฑ์ แฉ ฝึกหนักจนเข้าไอซียู ซ้ำยังถูกบูลลี่

ทหารเกณฑ์ – ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับตนเมื่อครั้งเป็นทหารเกณฑ์ ว่าตนนั้นได้รับการฝึกทหารเกณฑ์อย่างหนัก จนมีอาการฮีทสโตรก หรือโรคลมแดดจนต้องเข้าห้องไอซียูและพักฟื้นนานกว่า 4 วัน โดยเจ้าตัวระบุว่า

นี่คือสภาพของเราหลังจากทีออกมาจากห้องไอซียู วันที่4ของการพักฟื้น พูดแล้วอยากจะร้องไห้นี่หรือผลลัพธ์ที่ได้จากการฝึกทหารเกณฑ์ กูต้องเอาชีวิตไปแลกกับการซ้ายหันขวาหันเนี่ยนะ!!!

สุดงง! น้องเมย ถูกเรียกเกณฑ์ทหาร ทั้งที่เสียชีวิตที่โรงเรียนนายร้อย ตั้งแต่ 60

ญาติคาใจ!สงสัยเหตุ ทหารเกณฑ์เสียชีวิต หลังเข้ากรม 14 วัน

เดือด! รุ้ง ปนัสยา จี้ กองทัพบก ชี้แจง ทหารเกณฑ์เสียชีวิต ลั่น อย่าซ้ำรอย น้องเมย

ตอนฝึกเราก็เป็นHeat Strokeเหมือนกัน อุณหภูมิร่างกายสูง 41องศา เนื่องจากขาดน้ำสถานที่ฝึกมีอุณหภูมิสูงถึง 38องศาในวันนั้นที่แดดร้อนจัด ชุดฝึกปืนหมวกเหล็กรวมกันเกือบ 10กิโลที่อยู่บนร่างกาย เรามือชาหน้าสั่น ยืนไม่ได้แล้วสลบไป พักฟื้นในไอซียู3วัน ครูฝึกขอร้องพ่อกับแม่เราให้ปิดข่าว

ถ้ามีคนถามให้บอกว่าแม่เราบอกว่าเราเป็นไข้หวัดธรรมดา แค่ร่างกายเราไม่แข็งแรงเองไม่ทำให้เราเป็นไข้

หลังจากกลับมาที่ศูนย์ฝึกเราถูกทุกคนรุมประณามเป็น”ไอ้ฮีสโตค” ขณะที่พักฟื้นในห้องพยาบาลที่ศูนย์ฝึก เราก็แทบไม่ได้พักฟื้น เพราะ นายสิบที่ฝึกเราเขาหมั่นไส้เขาหาว่าเราตอแหลเสแสร้งทำตัวอ่อนแอ แล้วก็แอบทำโทษเราในห้องพยาบาล

ทัวร์ลง เพจ! หลังโพสต์ทหารพรานสวยกว่านางงาม แจงยิบขอโทษ ไม่ได้เหยียด

ทัวร์ลง เพจ! ดราม่านางงามเดือด กองประกวดปะทะกับผู้สมัคร หรือผู้สมัครฟาดกันนัวเนีย จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์ว่าเป็นสงครามนางงาม

แฉซ้ำ! แม่นักเรียนป.6 ร.ร.สารสาสน์ ควงทนายเอาผิดหลังถูกครูจิกหัวลากไปตบ!!

แฉซ้ำ! แม่นักเรียนป.6 ร.ร.สารสาสน์ ควงทนายเอาผิดหลังถูกครูจิกหัวลากไปตบ!! ถูกครูคนดังกล่าว จิกผมลากออกไปตบที่นอกห้องซ้ำ

“สมพงษ์” ประกาศนำทัพเพื่อไทย แก้รัฐธรรมนูญ

สมพงษ์ ประกาศนำทัพเพื่อไทย แก้รัฐธรรมนูญ! นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวต่อสมาชิกพรรคเพื่อไทย หลังได้รับเลือก

สั่งลาก่อนปิดกิจการ เปิดภาพสุดท้าย

สั่งลาก่อนปิดกิจการ เปิดภาพสุดท้าย เฟสบุ๊ค เอ๋จู เปิดเผยข้อความพร้อมภาพระบุว่า พานาโซนิค​ เวลโกล์​ฉะเชิงเทรา​ ย้ายฐานไปเวียดนาม​ เครื่องสุดท้ายของสายการผลิตในไทย​ หดหู่จัง​ ยักษ์​ใหญ่ทยอยปิดตัวในไทย​ 😭 อาชีพอิสระโชคดีมั้ย​ มันก็เป็นลูกโซ่กันไป​ สู้และอดทน✌️

ถอดยศ – เรียกคืนเครื่องราชฯ “เชาวริน ลัทธศักย์ศิริ”

ร้อยตํารวจโท เชาวริน ลัทธศักย์ศิริ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2557 ซึ่งเป็นวันที่มีคําพิพากษาถึงที่สุด เนื่องจากกระทําความผิดอาญาฐานฉ้อโกงประชาชน