เกิดเหตุระเบิดรางรถไฟสายใต้ ช่วง สุไหงปาดี – โต๊ะเด็ง

27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.58 น.เกิดเหตุระเบิดรางรถไฟสายใต้ ช่วง สุไหงปาดี – โต๊ะเด็ง เป็นเหตุทำให้รางรถไฟฉีกขาดเสียหาย เบื้องต้นทำให้ ขบวนรถท้องถิ่นที่ 448 เดินทางระหว่างสุไหงโก-ลก ปลายทางสุราษฎร์ธานี หยุดทำขบวนที่สุไหงปาดี จังหวัดนาราธิวาส และขบวนรถท้องถิ่นที่ 453 เดินทางระหว่างสถานียะลา ปลายทางสุไหงโกลก หยุดทำขบวนที่ตันหยงมัส จังหวัดนาราธิวาส เพื่อรอเจ้าหน้าที่ EOD เข้าตรวจสอบและเคลียร์พื้นที่ ระหว่างสถานีสุไหงปาดี – โต๊ะเด็ง ให้เป็นที่เรียบร้อยก่อน รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล : Suphalerk Soodyodprasert

อ่านข่าวที่ Bright Today

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว

สูงสุดในวันเดียว! WHO เผยทั่วโลกป่วย โควิด19 หนักกว่าทุกครั้ง

องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุถึงสถิติผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 ทั่วโลก สูงถึง 212,326 รายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จากการรายงานซินหัวนิวส์