การบินไทย ปิ๊งไอเดีย! ขายของมือสอง นำเสื้อชูชีพ-แพยาง ผลิตกระเป๋า

การบินไทย เพิ่มรายได้สร้างแบรนด์จากของมือสอง นำเสื้อชูชีพและแพยางปลดระวางจากการใช้งาน ผลิตเป็นกระเป๋า 6 ดีไซน์ลายลิมิเต็ด เริ่มจำหน่าย 29 ต.ค.

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ขณะที่โรคไวรัสโควิด19 กำลังแพร่ระบาดทำให้อุตสาหกรรมการบินทั่วโลก รวมถึงการบินไทยที่ต้องหยุดให้บริการ ขณะเดียวกันสายการบินต้องปรับตัวหารายได้เสริมด้านอื่นๆ

โดยเฉพาะการบินไทย ซึ่งปัจจุบันอยู่ในขั้นตอนการเข้าสู่ขบวนการฟื้นฟูกิจการของศาลล้มละลายกลาง ซึ่งล่าสุดการบินไทยได้มีการนำเสื้อชูชีพและแพยางที่ปรดระวางมาทำโครงการที่ใช้ชื่อโครงการ PROJECT : RE ด้วยการนำของใช้บนเครื่องบินที่ปลดระวาง นำมาตัดเย็บเป็นสินค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ ในรูปแบบของกระเป๋า รุ่น RE: LIFE

ที่สำคัญกระเป๋าบางรุ่น อาจมี Serial No ของเสื้อชูชีพติดมาด้วย ทำให้สินค้าดูเป็น Limited Edition ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีการผลิตออกจำหน่ายในจำนวนจำกัด

ทั้งนี้จะมีการขายผ่านช่องทางร้าน THAI Shop ของการบินไทย โดย จะเปิดให้จองสินค้าผ่านร้านTHAI Shop ออนไลน์ ผ่าน www. thaishop.thaiairways.com ในวันที่ 29 ต.ค. เวลา 14.19 น. เป็นต้นไป และจะเริ่มจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าตั้งแต่ 20 ธ.ค. นี้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดข้อมูล ‘วัคซีนไฟเซอร์’ BioNTech ชี้ทั่วโลกใช้ ผสมน้ำเกลือ ไม่ใช่แค่ประเทศไทย!

จากกรณีที่อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ จะต้อง ผสมน้ำเกลือ ให้ได้สัดส่วน เพราะเป็นวัคซีนเข้มข้น โดยดูดจากขวดใหญ่ไปฉีด ซึ่ง 1 ขวดฉีดได้ 6 คน ทำให้ประชาชนเกิดการตั้งข้อสงสัย ในการใช้วัคซีนชนิดนี้

Disney ตอกกลับ สการ์เล็ต หลังออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow

Disney เคลื่อนไหวแล้ว หลัง สการ์เล็ต นาตาชาสาว ออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow ลงสตรีมมิงพร้อมฉายโรงทำเสียรายได้

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10