4 โรงพยาบาลเอกชน งดรับใบส่งตัว การบินไทย พนักงานจ่ายเอง

4 โรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง งดรับใบส่งตัว การบินไทย ชี้แจงหากพนักงานเข้ารักษาต้องจ่ายเอง และสามารถเบิกคืนได้ร้อยละ 50

23 พ.ค. 63 แหล่งข่าวจากการบินไทย ระบุว่า ขณะนี้มีโรงพยาบาลระงับการให้เครดิต และระงับการส่งตัวผู้ป่วยของบริษัท 4 แห่งคือ โรงพยาบาลวิภาวดี, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลกรุงเทพ หากเกิดการเจ็บป่วยจะไม่สามารถใช้ใบส่งตัวบริษัทไปทำการรักษาได้ แต่หากต้องการเข้ามารับการรักษาได้ต้องจ่ายเอง

แหล่งข่าวกล่าวอีกว่า หากไปรักษาที่โรงพยาบาลเอง พนักงานต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลไปก่อน และนำมาเบิกค่ารักษาพยาบาลที่บริษัท โดยจะเบิกคืนได้ร้อยละ 50 สำหรับการรักษาของโรงพยาบาลเอกชน

ทั้งนี้ สิทธิการรักษาพยาบาลจะครอบคลุมถึงสามี ภรรยา และบุตร โดยเบิกได้ตามสิทธิ ส่วนพนักงานที่เกษียณอายุไปแล้ว ก็สามารถมาตรวจและรับยาได้ที่ฝ่ายสำนักการแพทย์ การบินไทย

ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย ชี้นายกฯลอยตัวเหนือปัญหาทำตัวเป็นพระเอกตลอดกาล

“ดร.รยุศด์” ชี้!! กรณีลักพาตัว วันเฉลิม เอี่ยวปมเห็นต่างทางการเมือง

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงกรณีการลักพาตัวนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ “ต้า วันเฉลิม”

ส.ว.ถวิล ตอบคำถามสังคม!! วุฒิสภามีไว้ทำไม?

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 ถวิล เปลี่ยนศรี สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่สังคมถามว่า ส.ว. มีไว้ทำไม โดยระบุว่า..

มงคลกิตติ์ เชื่อ!! “บิ๊กป้อม” เป็นศูนย์รวมใจของพรรคร่วมรัฐบาล

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยถึงกรณีความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ

สื่อต่างประเทศหลายสำนักตีข่าว วันเฉลิม ถูกอุ้มหายที่กัมพูชา

บรรดาสื่อชั้นนำต่างประเทศหลายสำนักได้รายการข่าวการถูกลักพาตัวของนาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ วัย 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมือง ที่ถูกลักพาตัวในกรุงพนมเปญ