ธรรมศาสตร์ ประกาศบัณฑิตต้อง สวมกากอนามัยสีขาวล้วน รับปริญญา ป้องโควิด19

มหาลัย ธรรมศาสตร์ ประกาศพิธรรับปริญญา บัณฑิตทุกคนต้องสวมกากอนามัยสีขาวล้วน งดบุคคลภายนอกเข้าภายใน งดให้ดอกไม้ แสดงความยินดีในมหาวิทยาลัย 3-4 และ 9-10 เมษายน ไม่เลื่อนแม้ โควิด19 ระบาด

12 มีค. 63 วานนี้ เพจ Thammasat TODAY เผยแพร่ประกาศด่วนของพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ช่วง 3-4 เมษายน และ 9-10 เมษายน ไม่เลื่อน โดยมีการออกกฏระเบียบใหม่ในปีนี้ว่า

บัณฑิตต้องหาหน้ากากอนามัยสีขาวล้วนหรือสีอ่อน ไม่มีลวดลายมาสวมใส่ในการซ้อม และ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร รวมถึงงดให้บุคคลภายนอกเข้าภายในมหาลัย งดหารให้ดอกไม้ และให้แสดงความยินดีในมหาวิทยาลัย

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร