ทหารเกณฑ์หายตัว ไร้ร่องรอยเกือบปี พ่อแม่วอนสังคมช่วยเหลือ

สองสามีภรรยา วนสังคมช่วยตามหาลูกชายสติไม่เต็มร้อยเป็น ทหารเกณฑ์หายตัว ไร้ร่องรอย นานเกือบปีวอนสังคมช่วยตามหา

เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา เฟซบุ๊กเพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ตามหาคนหาย โดยผู้ที่หายเป็นลูกชายของสองสามีภรรยา มีอาชีพขายก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ อยู่สี่แยกระกา บ้านระกา ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ ตมข้อมูลของเพจ บิ๊กเกรียนระบุว่า

ตามหาคนหาย ฝากตามหา​ ทหารเกณฑ์หายตัวไปนานนับปี​ ไร้วี่แววพ่อแม่ วอนชาวโซเชียล​ ช่วยตามหา

พ่อแม่กินไม่ได้นอนไม่หลับ​ บอก​ ลูกชาย​ เคยประสบอุบัติเหตุ​ สติไม่เต็มร้อย เคยหนีทหารกลับบ้าน​ พ่อต้องนำตัวไปส่งถึงหน้าค่าย จ.นครปฐม จากนั้นติดต่อลูกชาย​ ไม่ได้อีกเลย

อ่านข่าว : ด่วน! ทบทวนสิทธิ เราชนะ สำหรับคนไม่ได้รับสิทธิ์ รับเงิน 7,000 วันสุดท้าย

อ่านข่าว : ดร.นิว ซัด วัยรุ่นยืนด่าพนักงานโปเตโต้คอร์เนอร์ พฤติกรรมถ่อยไม่เคารพสิทธิผู้อื่น

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 นายสมร สินสิริ อายุ 54 ปี และนางแสงอรุณ บุราณสุข อายุ 49 ปี สองสามีภรรยา อยู่บ้าน​ เลขที่ 167 ม.5 ต.บ้านยาง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ วิงวอนขอให้​ สื่อ​ ช่วยติดตามหา​ นายสมภพ สินศิริ อายุ 23 ปี ลูกชายวัย 23 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย​ กว่า 1 ปีที่ผ่านมา สองสามีภรรยา​ มีอาชีพ​ ขายก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ อยู่สี่แยกระกา บ้านระกา ต.ชุมเห็ด อ.เมืองบุรีรัมย์

เล่าว่า​ เมื่อปี 2560 ลูกชายเข้าจับใบแดง​ เป็นทหารเกณฑ์​ สังกัด ทหารเรือ ค่าย กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 30 พ.ย 62 ลูกชายหนีทหาร​ กลับมาบ้าน​ ช่วงเช้า​ วันที่ 1 ธ.ค.6​2​ พ่อแม่​ จึงพาตัวไปส่งถึงหน้าค่าย แล้วนั่งรถแท็กซี่กลับ โดยไม่ได้มองว่าลูกชายเข้าไปในค่ายหรือยัง ตั้งแต่นั้นมา​ ไม่สามารถติดต่อลูกชายได้อีกเลย พยายามตามหาและแจ้งคนหายไว้หลายแห่ง แต่ไม่มีวี่แวว ค่ายทหารต้นสังกัดได้ติดต่อสอบถามมาโดยตลอด แต่ไม่มีใครพบเห็น ถ้าลูก​ ยังมีชีวิตอยู่ ให้ติดต่อกลับทางบ้าน​ หรือใครพบเห็น​ ติดต่อ​ เบอร์ 088-1130936 คนหาย​ พ่อแม่เป็นห่วง​ บุรีรัมย์​ ร้องเรียนสื่อ​ บิ๊กเกรียน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดข้อมูล ‘วัคซีนไฟเซอร์’ BioNTech ชี้ทั่วโลกใช้ ผสมน้ำเกลือ ไม่ใช่แค่ประเทศไทย!

จากกรณีที่อธิบดีกรมควบคุมโรค เปิดเผยว่า วัคซีนไฟเซอร์ จะต้อง ผสมน้ำเกลือ ให้ได้สัดส่วน เพราะเป็นวัคซีนเข้มข้น โดยดูดจากขวดใหญ่ไปฉีด ซึ่ง 1 ขวดฉีดได้ 6 คน ทำให้ประชาชนเกิดการตั้งข้อสงสัย ในการใช้วัคซีนชนิดนี้

Disney ตอกกลับ สการ์เล็ต หลังออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow

Disney เคลื่อนไหวแล้ว หลัง สการ์เล็ต นาตาชาสาว ออกมาฟ้องผิดสัญญา Black Widow ลงสตรีมมิงพร้อมฉายโรงทำเสียรายได้

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ ดองพัสดุในโกดังสินค้า กองเสียหายนับร้อยกล่อง ลูกค้าต้องไปรื้อหาเอง

ขนส่งสีแดงไม่ส่งของ – (29 ก.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Beever Timchras โพสต์ภาพโกดังสินค้าของบริษัทขนส่งสีแดง ซึ่งยพบพัสดุตกค้างจำนวนมาก ทั้งผลไม้ที่เน้า […]

รีบดูด่วน! เลขเด็ด เลขมงคล 1/8/64 งวดนี้เด่นทั้งสองตัวตรงและสามตัวตรง 88-475

งวดนี้มาแรงจริง! เลขเด็ด เลขมงคล งวดนี้ 1 สิงหาคม 2564 คอหวยและนักเสี่ยงโชคพาเคาะมาครบทั้งสองตัวและสามตัวตรงๆ เด่นๆ 88-475 ไม่ซื้อพลาดมาก

หมอไก่ พ.พาทินี สรุปดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า หมอไก่เช็คแล้ว ดวงเดือนสิงหาคม 4 ราศี กลุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง

อึ้ง! ยูทูปเบอร์เกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัคร Show Me the Money 10

ถึงกับเอือม หลังชาวเน็ตจับได้ หลังยูทูปเบอร์ชาวเกาหลี แกล้งป่วยเป็นทูเร็ตต์ เพื่อสมัครรายการ Show Me the Money 10