ทิปโก้ จับมือกับ สกู๊ตตาร์ เดลิเวอรี่ แจกน้ำผักผสมน้ำผลไม้ กว่า 2,000 กล่อง ทั่วกรุงเทพฯ

ทิปโก้ เขย่าวงการน้ำผลไม้ ผุดไอเดียสุดเจ๋งเอาใจคนรุ่นใหม่สายเฮลตี้ด้วยการเปิดตัว “ทิปโก้ น้ำผักผสมน้ำผลไม้ น้ำตาลน้อย” ร่วมเสิร์ฟความอร่อยแบบเอ๊กคลูซีพด้วยการจับมือกับ สกู๊ตตาร์ เดลิเวอรี่ แจกน้ำผลไม้ให้กับผู้ใช้บริการรับส่งสินค้าทุกออเดอร์ทั่วกรุงเทพให้ได้ลิ้มลองกว่า 2,000 กล่อง  ซึ่งน้ำผักผสมน้ำผลไม้แท้ๆ 100% สูตรน้ำตาลน้อยนี้มีส่วนผสมของ น้ำมะเขือเทศ น้ำขึ้นฉ่าย น้ำแครอท น้ำส้ม น้ำแพชชั่นฟรุต และ น้ำสับปะรด ที่คงความอร่อยอย่างเหนือชั้น แต่หวานน้อยตามธรรมชาติ น้ำตาลน้อยเพียง 6.3 กรัม / 100  มิลลิลิตร ไม่มีสารเจือปนหรือปรุงแต่งใด ปราศจากสารให้ความหวานเพื่อทดแทนน้ำตาล และยังได้ประโยชน์เน้นๆจากธรรมชาติ 100% มีทั้งวิตามิน A, B2, C และ E ที่มีประโยชน์ในการช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ  และยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์สูง ช่วยเรื่องของระบบขับถ่ายให้สมูทมากขึ้น ช่วยดักจับแป้งและไขมันได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ หรือคนที่กำลังรักษาหุ่น และอยากเติมความสดชื่นให้ร่างกายด้วยน้ำผักผลไม้แท้ 100% สูตรหวานน้อย สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ ในราคาเพียงกล่องละ 18 บาท เท่านั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG