ช็อค! ต้อม – จ็อบซัง แถลงลาออก กรณีดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48

ดราม่า เธียร์เตอร์ BNK48 ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหาร พร้อม จ๊อบซัง ณัฐพล ผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การเธียร์เตอร์

ช็อค! ประธานพร้อมผู้จัดการ BNK48 ประกาศรับผิดชอบ ขอถอนตัวออกจากตำแหน่ง! กรณีดราม่าใช้การห้องเธียร์เตอร์

หลังจากมีประเด็นดราม่าเมื่อไอดอล The Brother’s มาใช้ห้องเธียร์เตอร์ สถานที่สำคัญสำหรับวง BNK48 ที่เปย์โดยแฟนคลับ ทำให้เกิดความไม่พอใจ เรื่องความเหมาะสมโดยแฟนคลับบอกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างแฟนคลับกับผู้บริหารล้วนๆ ไม่ได้ไม่พอใจทาง The brother’s ที่มาใช้ แต่พอมีข่าวออกมากลับโจมตีทางแฟนคลับไม่ว่าพอใจ The brother’s งานนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับเดือดจัดอีกรอบ ถึงกับต้องติดแท็กแสดงความไม่พอใจกันอย่างต่อเนื่อง #IAM48

จากกรณีดังกล่าวทำให้ต้องมีการแถลงข่าวในวันนี้ (26 ก.พ. 63) เกี่ยวกับกรณีนี้ และทิศทางการดำเนินงานต่อไปในอนาคต ซึ่งทางทีมข่าว Bright Today ก็ได้ตามติดมาร่วมฟังคำแถลงนี้ โดยคุณต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ (ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท ออฟฟิศ จำกัด) และผู้จัดการวง จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ ได้ให้คำแถลงว่า ขอโทษต่อการตัดสินใจการกระทำครั้งนี้ และขอแสดงความเสียใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด และขอรับผิดชอบเรื่องนี้ ด้วยการประกาศ ขอถอนตัวจากตำแหน่งงานทั้งหมด และจะอยู่ในฐานะผู้ถือหุ้นต่อไป สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนี้คงไม่มีผลกระทบอะไรต่อ BNK48 และจะยังคงวัฒนธรรมของ BNK ไว้ คิดอะไรให้รอบคอบกว่านี้ เชื่อว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรกระทำ และปิดท้ายด้วยการ ขอขอบคุณผู้สนับสนุน BNK48 ทั้งหมด ทั้งแรงกาย แรงใจ แรงเงิน ที่ทำให้มีถึงทุกวันนี้ได้ และขอให้สนับสนุนบริษัท และน้องๆ BNK ต่อไป

ตอนนี้ก็ออกมาแถลงข่าวเคลียร์รับผิดชอบทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ก็ขอให้ต่อไปดำเนินการต่อไปด้วยความระมัดระวัง และขอให้เรื่องจบไปได้ด้วยดี เพราะมันคงเป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับแฟนคลับจริงๆนั่นแหละ

แพทย์เผย ป่วยโควิด จมูกไม่ได้กลิ่น – ไอ เจ็บคอ คัดจมูก เสี่ยงสูง

ราชวิทยาลัยโสต ศอ นาสิกแพทย์ฯ เผย ผู้ป่วยโควิด-19 จมูกไม่ได้กลิ่น ได้ถึง 2 ใน 3 ของคนป่วย ขณะที่กลุ่มผู้มีอาการไอ เจ็บคอ คัดจมูก เสี่ยงสูง

โฆษกรบ. เผย 10 จังหวัดล็อคดาวน์ ห้ามเดินทางเข้า-ออก

วันที่ 6 เมษายน 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษก ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว “ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โดยระบุว่า…

สนับสนุนแพทย์! ฮอนด้า ช่วยผลิตเตียงแรงดันลบ สู้โควิด19

ฮอนด้า ร่วมมือสู้ โควิด19 เปิดผลิตเตียงเคลื่อนย้ายผู้ป่วยติดเชื้อแบบแรงดันลบ ในโรงงานผลิตรถยนต์ จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์

เช็กเลย! ธนาคารธนชาต-TMB ประกาศปิด 43 สาขา ถึงสิ้นเดือนเม.ย.

ธนาคารทีเอ็มบี หรือ ธนาคารธนชาต แจ้งปิดให้บริการบางสาขาชั่วคราว 43 สาขา โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563

วงการบันเทิงเศร้า กัญจน์ KPN เสียชีวิต หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ถือว่าเป็นเรื่องเศร้าของวงการบันเทิงเลยทีเดยว เมื่อมีข่าวการเสียชีวิตของ กัญจน์-พศุฒม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN ผู้เข้าประกวดรายการเพลง KPN Award