ทนายตั้ม ขิงชุดใหญ่ใส่ อัจฉริยะ “เคยโดนฟ้องแต่ไม่ชนะทุกคดี”

ทนายตั้ม ขิงชุดใหญ่ใส่ อัจฉริยะ หลังเปิดตัวทีมทนายแม่น้องชมพู่ ลั่นเจอตนมาหลายคดี ไม่ชนะทุกคดี

จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ตั้งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกับนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา หรือ แม่น้องชมพู่ เปิดตัวนายวินัย ชุมสวัสดิ์ เป็นทนายความที่จะมาทำคดีให้กับแม่น้องชมพู่

ล่าสุด 9 มิ.ย. 64 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ทนายความของนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่กังวลใจกับทีมทนายของนายอัจฉริยะ เพราะว่ากันตามข้อเท็จจริงแล้ว นายอัจฉริยะเคยฟ้องตนมาร่วม 10 คดี แต่ไม่มีคดีไหนเลยที่ชนะตน ถ้าไม่ยกฟ้อง ก็ทิ้งฟ้องไปเอง หรือถอนฟ้องไปเอง

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความของนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล กล่าวว่า ไม่กังวลใจกับทีมทนายของนายอัจฉริยะ เพราะว่ากันตามข้อเท็จจริงแล้ว นายอัจฉริยะเคยฟ้องตนมาร่วม 10 คดี แต่ไม่มีคดีไหนเลยที่ชนะตน ถ้าไม่ยกฟ้อง ก็ทิ้งฟ้องไปเอง หรือถอนฟ้องไปเอง เป็นเช่นนี้ตลอด

ส่วนที่มีข่าวถึงการให้สัมภาษณ์ของนายอัจฉริยะ ระบุว่า เจอตนมาหลายคดีแล้วนั้น นายอัจฉริยะ ต้องเล่าให้หมดด้วยว่าไม่ชนะทุกคดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ