คุณแม่ น้องวาเลนไทน์ เครียดหนัก อยากพาน้องกลับไทย หลังมีปัญหาแยกทางสามี

คุณแม่ น้องวาเลนไทน์ เครียดหนัก ต้องการพาน้องกลับไทย หลังเลิกกับสามีที่ฝรั่งเศษ ติดต่อสถานทูตไม่ได้ ขณะนี้มีองค์กรดูแลอยู่

เมื่อวันที่ 12 มีนาคม คุณแม่ของน้องวาเลนไทน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ I Am Valentine เกี่ยวกับกรณีที่คุณแม่ได้ตัดสินใจแยกทางกับคุณพ่อ หลังจากที่มีปัญหาภายในครอบครัว โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุว่าตนนั้นได้พาน้องวาเลนไทน์ หนูน้อยสุดน่ารักออกมาจากครอบครัวคุณพ่อที่ฝรั่งเศษแล้ว และได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนหลังจากที่ตัดสินใจพาน้องออกมาจากที่บ้าน

ในตอนนี้ได้มีองค์กรเข้ามาช่วยเหลือและให้ที่พักแล้ว ทางด้านของคุณแม่เองยังได้ระบุอีกว่า ไม่อยากให้น้องต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้เป็นเหตุการณ์ที่คุณแม่อยากให้น้องลืม เพราะน้องพูดถึงเรื่องนั้นให้กับเพื่อนคุณแม่ฟัง คุณแม่ได้ฟังแล้วปวดใจมาก

ตอนนี้ร้องไห้ทุกวัน พยายามไม่อยากให้น้องเห็น แต่มันไหลออกมาเอง น้องก็จะคอยปลอบใจ ว่าแม่อย่าร้องนะ หนูจะปกป้องแม่เองเหมือนวันนั้น

พร้อมทั้งยังได้ระบุอีกว่าต้องการความช่วยเหลือด้านทนาย แต่คุณแม่ไม่รู้จักทนายที่ไหนเลย แล้วก็ไม่สามารถเข้าใจภาษาร้อยเปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังได้มีการพยายามติดต่อไปยังสถานทูตไทยในฝรั่งเศสแล้วแต่ไม่สามารถติดต่อได้เลย ทั้งนี้คุณแม่ต้องการพาน้องกลับไปหาครอบครัวที่ประเทศไทย พร้อมทั้งยังได้ทิ้งท้ายโพสต์ล่าสุดไว้ว่า คุณแมม่ขอหายไปสักพักนะคะ

ข่าวที่น่าสนใจ
เช็คเลยวันนี้! เราชนะ โอนเงินงวดที่ 6 เข้าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ
หนุ่มนั่งรอจนตาย ช็อกดับคารถเข็น ตะปูตำเท้าแต่หมอไม่เรียกรักษา
เสกสกล แนะม็อบเดินทะลุฟ้าหยุดเรียกร้องสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เตือน ส.ศิวรักษ์ ระวังเข้าคุกตอนแก่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ถูกและดี! แนะนำกินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

ถูกและดีหาซื้อได้ตามตลาด กรมการแพทย์แผนไทย แนะนํากินสมุนไพรไทย ทานระหว่างและหลังติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกาย

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

อาลัย เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 ราย ทั้งนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ บาดเจ็บอีก 1 ราย ขณะปฎิบัติหน้าที่

เปิดใจ ลุงขายไอติม เทศกิจไม่ได้ฉกเงิน “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

เปิดใจ ลุงขายไอติม หลังมีคลิปไวรัลทั่วโลกออนไลน์ ยืนยันเทศกิจไม่ได้ฉกเงินแค่หยิบกระป๋องใส่ท็อปปิ้งไอศกรีม “เข้าใจต่างคนต่างทำหน้าที่”

แพรวา ณิชาภัทร จับมือ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ หลังจับคนร้ายปล่อยคลิปได้!

แพรวา ณิชาภัทร และ ฝน ศนันธฉัตร เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจไซเบอร์หลังมีความคืบหน้าจากเหตุการณ์ที่ทั้ง2 ถูกปล่อยคลิปที่โดนแอบถ่ายจากตึกดังย่านอโศก

สรยุทธงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใคร ฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ!

ตรวจสอบด่วน! สรยุทธถึงกับงง เจอข้อความแชร์ต่อ ใครฉีดไฟเซอร์-โมเดอร์นา ถึงตาย ลั่นนี้มัน ข้อมูลเท็จ! วอนหน่วยงานแก้ไข

LINE UP ! ศิลปิน K-pop ที่ขึ้นแสดงที่คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี ‘MU:CON 2021’

‘MU:CON 2021’ ที่ฉลองครบรอบ 10 ปีในปีนี้ กำลังจะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน ถึง 2 ตุลาคม งานนี้ศิลปิน k-pop ชื่อดังเข้าร่วมเพียบ!

ใครแกง! รัศมีแข โพสต์ภาพหลังมีคนนำภาพมาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ สุดฮา

รัศมีแข โพสต์ถาม ใครแกงฉัน หลังมีคนนำภาพ มาเทียบ พระมหาไพรวัลย์ พส. ที่กำลังถูกพูดถึงในเวลานี้ หลังเทศธรรมะออนไลน์