รวบหนุ่มใหญ่แอบย่องขืนใจเด็กวัย 14 ปีข้างบ้าน หลังหลบหนีนาน 20 ปี

เจ้าหน้าหน้าตำรวจ รวบหนุ่มใหญ่แอบย่องขืนใจเด็กวัย 14 ปีข้างบ้าน หลังหลบหนีนาน 20 ปี พร้อมรับสารภาพดื่มสุราเครียดหลังเลิกรากับภรรยา

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผู้กำกับการกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่จับกุมตัว นายสุวรรณ นาสา อายุ 46 ปี ชาวจ.นครปฐม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี กระทำความผิดฐานบุกรุกเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืน และกระทำชำเราเด็กผู้หญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าแอบชอบพอเด็กหญิงผู้เสียหายข้างบ้าน และสบโอกาสจึงแอบเข้าไปละเมิดทางเพศเด็กในบ้านพักของเด็กหญิงผู้เสียหาย

ทั้งนี้ พฤติการณ์เมื่อประมาณปี 2542 ผู้ปกครองพาเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธารามจังหวัดราชบุรีว่า บุตรสาวตนเองถูกนายสุวรรณ เข้ามาที่บ้านพักขณะที่ตนเองไม่อยู่บ้าน แล้วล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอในห้องนอนของตนเองแล้วหลบหนีไป ขณะนั้นเด็กหญิเอ อายุ 14 ปี และต้องการให้ดำเนินคดีกับนายสุวรรณให้ถึงที่สุด ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ขอศาลอนุมัติหมายจับนายสุวรรณผู้ต้องหา จึงได้หลบหนีการจับกุมเรื่อยมา โดยหลบหนีไปทำงานตามสถานที่ต่างๆตามสถานที่ก่อสร้าง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนจนทราบว่านายสุวรรณผู้ต้องหา หลบหนีมาพักอาศัยที่หมู่บ้านเธียรทอง 2 หมู่ 4 แขวงคลองสิบสอง เขตหนองจอก กรุงเทพฯ จึงได้นำกำลังไปจับกุมตัว ขณะที่นายสุวรรณผู้ต้องหา กำลังกลับเข้าบ้านพัก 

อย่างไรก็ตาม นายสุวรรณผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่าเมื่อปี 2542 ได้แอบชอบพอกับเด็กหญิงผู้เสียหาย ซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้กัน ขณะนั้นนายสุวรรณผู้ต้องหา แต่งงานมีครอบครัวอยู่แล้ว ต่อมาเลิกรากับภรรยา เนื่องจากมีปัญหาทะเลาะกันภรรยาได้หอบลูกหนีไปอยู่ที่อื่น และพักอาศัยอยู่คนเดียวในวันที่เกิดเหตุ จนได้ดื่มเหล้ากับเพื่อนจนเมาเนื่องจากเครียดที่เลิกรากับภรรยา อีกทั้งพบว่าเด็กหญิงเอผู้เสียหายซึ่งอยู่ติดกัน อยู่บ้านเพียงคนเดียว จึงเข้าไปพูดคุยและได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงเอ จนสำเร็จความใคร่ แล้วหลบหนีไป จนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบ 20 ปีคดีดังกล่าวจะหมดอายุความในวันที่ 1 พ.ย. มาถูกจับกุมตัวในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงนำตัวส่งสถานีตำรวจภูธรโพธารามจังหวัดราชบุรีเพื่อดำเนินคดีต่อไป