ลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com แล้วจะได้เงิน 5,000 บาท เมื่อไหร่ มาดูกัน

สรุปไทม์ไลน์หลังลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com รับเงินช่วยเหลือมาตรการเยียวยา โควิด19 จะได้รับเงิน5,000 บาท กันเมื่อไหร่ มีอะไรแจ้งเตือนยืนยันสิทธิ์บ้างมาดูกันเลย

หลังจากที่วานนี้ 28 มีค. 63 ที่รัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยา โควิด19 ผ่าน www.เราไม่ทิ้งกัน.com แล้ว โดยผู้มีสิทธิ์คือ กลุ่มแรงงานนอกระบบ ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ผู่สูงอายุ ที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 ตั้งแต่ถึงวันที่ 28 มีนาคม 2563

ทั้งนี้ ใครที่ลงทะเบียนสำเร็จ กระทรวงการคลัง แจ้งว่า หากลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยกรอกเลข OTP ที่ส่งมาให้ที่เบอร์มือถือ ระบบจะทำการตรวจสอบข้อมูล หากเข้าเกณฑ์ได้รับสิทธิ์ จะมีแจ้งผลการลงทะเบียนผ่านทางข้อความ SMS และ อีเมล์ ที่ใส่ไว้ ว่าสำเร็จหรือไม่

ขณะที่ เงินจำนวน 5,000 บาท ในกรณีผ่านเกณฑ์ในการรับเงินเยียวยาภายใน 7 วันทำการ ไม่รวมวันเสาร์อาทิตย์ แต่หากใครใส่ข้อมูลไม่ครบถ้วนหรือข้อมูลมีปัญหาเจ้าหน้าที่จะมีการติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไป

นพ.ประสิทธิ์ ยัน โควิด19 ในไทยระบาดระลอก 2 แน่ ตายมากกว่าเดิม 1 เท่า

ศ.ดร. นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดเผยผ่าน Mahidol Channel เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด19

จับ พ่อครัว หลอกสาวเป็นเจ้าของร้านอาหารฮ่องกง ยืมเงิน 50,000 บาท

คดี พ่อครัว ปลอมเป็นเจ้าของร้านอาหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ห้วยราช จ.บุรีรัมย์ ร่วมกันจับกุม นายทศพล หรือ ป่าน (สงวนนามสกุล)

ผ่านไตรมาสแรก คนไทยเกือบ 9 ล้านเสี่ยง ตกงาน จาก โควิด19 หนักพอๆกับปี 40

กรณีการ ตกงาน นายทศพร ศิริสัมพันธ์ เลขาธิการสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สภาพัฒน์ รายงานภาวะสังคมไทย ประจำไตรมาส 1 ปี 2563

สธ. เตือนประชาชนกินอาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เสี่ยง โรคพยาธิ

กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนรับประทานเนื้อสัตว์สุกๆ ดิบๆ ผักสดล้างไม่สะอาด เสี่ยงเป็น โรคพยาธิ ยึดหลักสุขบัญญัติ 10 ประการ