หนุ่มโรงงาน ชะตาขาด! ถูกแท่งเหล็กหนักกว่า 1 ตันทับร่างเสียชีวิต

หนุ่มโรงงาน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่สื่อนำเสนอข่าว “หนุ่มโรงงานชะตาขาด ถูกแท่งเหล็กหนักกว่า 1 ตันทับร่าง กระดูกแหลกตายคาที่ เพื่อนร่วมงานเผยสลิงขาดเป็นเหตุหล่นทับดับสลด” นั้น

เปิดแผนอำมหิต บรรยิน รับกลางศาล ฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา อ้างลำเอียง

ได้รับรายงานจาก สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ว่า เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 09.00 น. ได้รับแจ้งเหตุคนงานดดนเหล็กทับเสียชีวิต ภายในบริษัทแห่งหนึ่ง ใน อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พนักงานสอบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันตรวจสถานที่เกิดเหตุ พร้อมร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 ทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิต เป็นพนักงานบริษัทดังกล่าว ทำหน้าที่ช่างประจำแผนกช่างกลซ่อมบำรุง โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังซ่อมบำรุงเครื่องจักร ลวดสลิงที่ยึดแท่งเหล็กได้ชำรุดและขาด ทำให้แท่งเหล็กร่วงหล่นมาทับร่างเป้นเหตุให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ศึกชิงผู้โดยสาร!?! คนขับตุ๊กตุ๊กยิงกัน สถานีรถไฟหาดใหญ่

รอง โฆษก ตร. กล่าวต่ออีกว่า พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปแล้วหลายปาก โดยจะเรียกเจ้าของบริษัทฯ เข้ามาให้ปากคำในประเด็นที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ซึ่งพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ยังคงต้องดำเนินการสืบสวนสอบสวนและขยายผลในประเด็นสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ เกิดจากความประมาทของผู้หนึ่งผู้ใดหรือไม่อย่างไร ประกอบกับ ผลการตรวจสถานที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน และ ผลการชันสูตรพลิกศพ จากแพทย์

เลื่อนถกคดี! บอส อยู่วิทยา เป็น 22 ก.ย หลังป.ป.ท.ส่งผลสอบ อ.วิชา

อย่างไรก็ตาม ฝากเตือนไปยังผู้ประกอบการ ร้านค้า เครื่องจักรกล อุตสาหกรรม ให้ตรวจสอบความแข็งแรงของวัสดุอุปกรณ์ เครื่องจักร ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน โดยหากเกิดการชำรุดหรืออยู่ระหว่างซ่อมแซม ควรแบ่งเขตพื้นที่ซ่อมแซม บำรุงรักษา ให้ชัดเจน กั้นบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากพื้นที่ ตลอดจน การซ่อมบำรุงด้วยความรอบครอบและระมัดระวัง เพื่อสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ ลูกจ้าง พนักงาน

ข่าวดีจ้า!! โนล่า มีน้องอีกคน เหมือนคุณพ่อเป๊ะ!

แจนนิส หาน้องมาให้โนล่าแล้ว เหมือนคุณพ่อเป๊ะ! แห่ยินดีสมาชิกตัวน้อยอีกคนแล้ว – แจนนิส ชาลิสา น้องสาว เจนี่ คลอดทายาท แล้ว โดยสาวแจน โพสต์ภาพความน่าเอ็นดูของน้องนีน่า

โรงเรียนราชินีบน ประกาศหยุดเรียน 24 ก.ย. เลี่ยงม็อบ​ประท้วง

โรงเรียนราชินีบน ประกาศหยุดเรียน ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ในการชุมนุมของกลุ่มฯประท้วง

ปรบมือ!พนักงาน กฟผ.ไม่รับโบนัส 2 ปี มอบเงินรัฐช่วยปชช. โควิด19

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย กฟผ. เตรียมออกแถลงการณ์ กรณีพนักงาน กฟผ. ทุกคน จะไม่ขอรับเงินโบนัสทำงาน 2 ปี ในผลประกอบการ

#SAVESCB กลุ่มชาญอิสสระ สวนกระแส เปิดบัญชีไทยพาณิชย์

#SAVESCB จากที่ในทวิตเตอร์ขึ้นเทรนอันดับหนึ่ง สำหรับ #แบนศรีพันวา จากกรณีที่ นายวรสิทธิ์ อิสสระ หรือ ปลาวาฬ ประธานกรรมการ