กระหึ่มเอเชีย! เพจเอเชียนคัพ แชร์ภาพ นักเตะ-โค้ช ยกมือไหว้ หลังเกม

เส้นทางการลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของ ช้างศึก ทีมชาติไทย จบลงแล้วด้วยน้ำมือของ ทีมชาติจีน แต่แม้จะไม่มีชื่อ ทีมชาติไทย ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่เหล่านักเตะและสต๊าฟของทีมก็ฝากวัฒนธรรมของประเทศให้ได้จดจำ

เมื่อวานนี้ (20 ม.ค. 62) ศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติไทย โคจรมาพบกับ ทีมชาติจีน โดยในครึ่งแรก ทีมชาติไทยนำไปก่อน 1-0 โดยได้ประตูจาก ศุภชัย ใจเด็ด แต่ในครึ่งหลังมาพลาดท่าเสีย 2 ประตูติดกัน ทำให้จบเกมแพ้ไป 1-2 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชียนคัพ 2019 อย่างน่าเสียดาย

นอกจากฟอร์มการเล่นตลอดทัวร์นาเม้นนี้ที่สร้างชื่อให้กับทัพนักเตะไทยแล้ว ยังมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชาวต่างชาติชื่นชนคนไทยไม่แพ้กันคงเป็นภาพการยกมือไหว้ของทัพนักเตะและสต๊าฟโค้ชของไทยทำหลังเกมตลอด 4 เกมทีผ่านมา จนทำให้แอคเค้าท์ทวิตเตอร์หลักของรายการยังต้องเอาไปลงเพื่อชืนชมกันเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ : Asian Cup 2019

ป่าแอมะซอน วิกฤตตัดไม้ทำลายป่าพุ่งกว่า 30% บราซิลตรวจสอบป่าด้วยดาวเทียม

ป่าแอมะซอน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นปอดของโลก บัดนี้อยู่ในช่วงวิกฤต เพราะจำนวนตัดไม้ทำลายป่าพุ่ง 34.5%

ญี่ปุ่น รำลึกครบรอบ 75 ปี นิวเคลียร์ถล่ม ฮิโรชิมา จัดงานพิธีในสถานการณ์โควิด19

ชาวเมือง ฮิโรชิมา ร่วมรำลึกถึงเหตุการณ์ระเบิดในอดีต ซึ่งผ่านมาแล้ว 75 ปี และร่วมไว้อาลัยแก่ผู้จากไป โดยมีนายกฯ มาร่วมพิธีด้วย

น่ากังวล ฟิลิปปินส์ แค่วันเดียว ยอดป่วยโควิด19 เพิ่มกว่า 4,000 ราย

8 ส.ค. 63 กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ระบุว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด19 เพิ่ม 4,226 ราย เสียชีวิต 41 ราย รวมยอดผู้ติดเชื้อทั้งหมด 126,885 ราย

พช. รุกตลาด OTOP ออฟไลน์-ออนไลน์ พลิกวิกฤติหลังโควิด-19 สร้างรายได้ชุมชนเสริมแกร่งเศรษฐกิจฐานราก

พช. ชู 4 ผลิตภัณฑ์โอทอปต้นแบบ ผู้สืบสานภูมิปัญญาแผ่นดิน พัฒนาสู่ความเข้มแข็ง ต่อยอดการตลาดออฟไลน์-ออนไลน์ สู่ความสำเร็จ พลิกฟื้นวิกฤติโควิด-19

ขนส่งทางบก แนวคิดเรียกสอบใบขับขี่ตลอดชีพยังไม่มีการกำหนดที่ชัดเจน

นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก(ขบ.) เปิดเผยว่า กรมการ ขนส่งทางบก มีแนวคิดในการเปลี่ยนใบขับขี่ตลอดชีพจากบัตรแบบกระดาษ