กระหึ่มเอเชีย! เพจเอเชียนคัพ แชร์ภาพ นักเตะ-โค้ช ยกมือไหว้ หลังเกม

เส้นทางการลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของ ช้างศึก ทีมชาติไทย จบลงแล้วด้วยน้ำมือของ ทีมชาติจีน แต่แม้จะไม่มีชื่อ ทีมชาติไทย ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่เหล่านักเตะและสต๊าฟของทีมก็ฝากวัฒนธรรมของประเทศให้ได้จดจำ

เมื่อวานนี้ (20 ม.ค. 62) ศึกเอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทีมชาติไทย โคจรมาพบกับ ทีมชาติจีน โดยในครึ่งแรก ทีมชาติไทยนำไปก่อน 1-0 โดยได้ประตูจาก ศุภชัย ใจเด็ด แต่ในครึ่งหลังมาพลาดท่าเสีย 2 ประตูติดกัน ทำให้จบเกมแพ้ไป 1-2 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชียนคัพ 2019 อย่างน่าเสียดาย

นอกจากฟอร์มการเล่นตลอดทัวร์นาเม้นนี้ที่สร้างชื่อให้กับทัพนักเตะไทยแล้ว ยังมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ชาวต่างชาติชื่นชนคนไทยไม่แพ้กันคงเป็นภาพการยกมือไหว้ของทัพนักเตะและสต๊าฟโค้ชของไทยทำหลังเกมตลอด 4 เกมทีผ่านมา จนทำให้แอคเค้าท์ทวิตเตอร์หลักของรายการยังต้องเอาไปลงเพื่อชืนชมกันเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ : Asian Cup 2019

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน