กลับมายิ่งใหญ่! “ทีมรักบี้สโมสรตำรวจ” คว้าแชมป์กีฬากองทัพไทยประจำปี2561

กลับมายิ่งใหญ่! “ทีมรักบี้สโมสรตำรวจ” คว้าแชมป์กีฬากองทัพไทยประจำปี2561 ด้วยการนำทีมของ “บิ๊กแจง” ผู้การ ปคม. เผย ผลความสำเร็จมาจาก ผบ.ตร.อดีตนักรักบี้สโมสรตำรวจ เป็นหัวเรือบอสใหญ่อยู่เบื้องหลัง

พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. ผู้จัดการทีมรักบี้ฟุตบอลสโมสรตำรวจ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ผลงานความสำเร็จของทีมรักบี้สโมสรตำรวจ และทีมโรงเรียนนายร้อยตำรวจที่ปีนี้ และช่วงปีที่ผ่านมาถือว่าประสบความสำเร็จและกลับมาผงาดคว้าแชมป์ได้มากมายเกือบทุกรายการในการแข่งขันระดับประเทศ โดยทำหน้าที่ผู้จัดการทีมรักบี้ฟุตบอลสโมสรตำรวจ และทีมโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. อดีตนักรักบี้สโมสรตำรวจเป็นหัวเรือบอสใหญ่อยู่เบื้องหลัง ในความสำเร็จครั้งนี้ โดยมีการเปลี่ยนแปลงมากมายในความสำเร็จของทีมรักบี้ฟุตบอลของตำรวจ ดีใจที่ได้ทำทีมให้กลับมาประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ และพาตำรวจกลับมาผงาดในวงการหนำเลี๊ยบของสำนักงานตำรวจแห่งชาติอีกครั้ง หลังจากห่างหายมาเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 15 ปี ที่ตำรวจไม่ได้ครองแชมป์

นอกจากนี้ พล.ต.ต.กรไชย ยังได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กระบุว่า “กราบขอบพระคุณท่าน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่ไว้ใจมอบหมายให้ผมดูแลกีฬารักบี้ฟุตบอลของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มันหนักทั้งเกม และภาระหน้าที่ ทั้งในหน้าผู้การฯ ค้ามนุษย์ และผู้จัดการทีมรักบี้ตำรวจ แต่ที่ผมได้รับจากพี่แป๊ะอันเป็นที่รัก นายที่เคารพ คือคำว่า “ขัวญและกำลังใจ พร้อมทั้งการสนับสนุนในทุกมิติ” มันไม่ง่ายครับสำหรับการทำงานทั้งสองอย่างพร้อมกัน แต่เพราะผู้บังคับบัญชาที่ใส่ใจเข้าใจ และได้ใจ มีคนชื่อจักรทิพย์ พี่แป๊ะจึงมีวันนี้วันแห่งความสำเร็จ 5 แชมป์ระดับประเทศ ผบ.ตร.ผู้นำองค์กรตำรวจของพวกเรา”

นี่คือผลงานหลังจากที่ผมได้เข้ามาควบคุม กำกับดูแล และฝึกสอนกีฬารักบี้แล้วยังสร้างประวัติศาสตร์ดังนี้ 1.นำทีมคว้าแชมป์กีฬารักบี้ฟุตบอล ระดับผู้เล่นไม่เกิน 15 คน แห่งชาติ (ระดับประเทศ) ในปี2560 ,2.นำพาทีมคว้าแชมป์กีฬารักบี้ฟุตบอล แห่งชาติ(ระดับประเทศ) ระดับผู้เล่นไม่เกิน 7 คน ในปี2560 ,3.นำทีมคว้าแชมป์กีฬารักบี้ประเพณี ตำรวจไทย-มาเลเซีย ครั้งล่าสุด ,4.นำพาทีมคว้าแชมป์กีฬารักบี้ฟุตบอล กีฬาประเพณีโรงเรียนทหาร – ตำรวจ (กีฬาเหล่า)ในปี2561 และ 5.นำพาทีมคว้าแชมป์กีฬารักบี้ฟุตบอล กีฬากองทัพไทย(ทหารบก ทหารเรือ ทหารอากาศ และตำรวจ)ในปี2561 ในนามสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ทั้งนี้ นับว่าทีมกีฬารักบี้ ตำรวจได้สร้างชื่อเสียง ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และเป็นเกียรติประวัติของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการคว้าชัยชนะกีฬากองทัพไทย และทุกแชมป์ “กีฬาบ่งบอกถึงความสามัคคีแพ้ชนะคือสปิริต” แต่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเราชนะทุกรายการ

แรมโบ้ อีสาน รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง 17 จังหวัด ย้ำ!เลิกทะเลาะ-ขัดแย้ง หันมาหนุนรัฐบาล

วันที่ 11 กรกฏาคม 2563 แรมโบ้ อีสาน นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธี รับมอบคืนป้ายหมู่บ้านเสื้อแดง

แชร์ว่อน คลิปครู โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง ดึงกางเกงรั้งเป้า ลงโทษเด็ก ส่อลวนลามนักเรียน

ทวิตเตอร์นักเรียนเลว หรือ BadStident ได้เผย คลิปครู ในโรงเรียนเอกชนชายล้วนแห่งหนึ่ง ที่ลงโทษเด็ก นักเรียนด้วยการดึงกางเกงขึ้นมาให้รั้งเป้าหลายครั้ง

ความคืบหน้า รถไฟตกราง ที่พิษณุโลก สาเหตุยังไม่แน่ชัด

รถไฟตกราง คลิป ความคืบหน้าล่าสุดของเหตุรถไฟขบวนที่ 201 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก เสียหลักตกรางขณะกำลังเข้าสถานีรถไฟบ้านใหม่ ต.วัดพริก จ.พิษณุโลก

เจอตัว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมา – กราบเท้าขอขมาแล้ว

เจ้าหน้าที่เจอตัวแล้ว “ฉาน ถาวร” ลูกทุบตีพ่อ อ้างเมาขอเงิน 60 บาทไปซื้อสุราพ่อไม่ให้ พร้อมกราบเท้าขอโทษ สัญญาไม่ทำอีก 11 ก.ค. 63

ตำรวจภูธรอุดรธานี ปราบปราม รถแข่ง ยึด-ทำลายท่อรถซิ่ง

รถแข่ง ที่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พล.ต.ต.พิษณุ อุณหเสรี ผู้บังคับการตำรวจอุดรธานี แถลงข่าวการบดทำลายท่อไอเสีย