กินกันไม่ลง! ปืนใหญ่เปิดบ้านเจ๊าไก่เดือยทองสุดมันส์! 2-2

เริ่มเกมมา เป็นอาร์เซน่อลที่เปิดเกมรุกเข้าใส่อย่างหนัก แต่กลับกลายเป็นสเปอร์สที่ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะสวนกลับในนาทีที่ 10 เป็นอีริคเซ่นที่ยิงเข้าไป และในช่วงท้ายครึ่งแรกอาร์เซน่อลทำเสียจุดโทษ ก่อนที่แฮรี่ เคน จะสังหารเข้าไป เกมมีทีท่าจะจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 0-2 แต่อาร์เซน่อลเร่งเครื่องได้ประตูตีตื้นจากลากาแซตต์ก่อนจบครึ่งแรกไป
ครึ่งหลังในนาทีที่ 71 โอบาเมยองตีเสมอให้อาร์เซน่อล 2-2 สำเร็จ โดยสะกิดบอลเปลี่ยนทางเข้าประตูไปในที่สุด จบเกมไปอย่างเมามันส์ แบ่งกันไปคนละแต้ม สมกับเป็นดาร์บี้แมตซ์จริง ๆ คู่นี้

ผลบอลคู่อื่นที่น่าสนใจ

เอฟเวอร์ตัน 3-2 วูลฟ์แฮมป์ตัน

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ซินแสหมิง เผย โหงวเฮ้งขนตามร่างกาย มีขนส่วนไหนจะอาภัพเรื่องรัก

ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย โพสต์ข้อความคำทำนายโหงวเฮ้งผ่านเพจเฟซบุ๊ก ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย ดังนี้

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ จันจิรา สิริวชิรภักดิ์ เป็นร้อยเอกหญิง และทหารอีก 6 นาย

จันจิรา สิริวชิรภักดิ์ —เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2564 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีเมถุน

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย ฤกษ์ดีมาก ฤกษ์ดีที่สุดเดือนมีนาคม 2564

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า แค่ฤกษ์ดีก็มีชัยไป

รีสอร์ตเชียงราย เกิดอะไรขึ้นตำรวจลงเพียบ ชาวโซเชียลแนะ ตำรวจ อย่าหาทำ

รีสอร์ตเชียงใหม่ – โดยปกติแล้วคนในยุคนี้มักจะดูรีวิวเพื่อช่วยการตัดสินใจกันเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะ ซื้อ กิน นอน เที่ยว การรีวิวนั้นจึงกลายเป็สิ่งจำเป็นสำคัญของ

ค่ายโต้กลับ ข่าว พัคฮเยซู เคยบูลลี่เพื่อน ไม่เป็นความจริงๆ พร้อมแนบหลักฐาน

จากกรณีที่นักแสดงสาว พัคฮเยซู ได้เจอกับข่าวลือเกี่ยวกับการกลั่นแกล้งเพื่อนในสมัยเรียนของเธอ โดยมีผู้ที่อ้างตนว่าเป็นหนึ่งในคนที่ถูกแกล้ง