ทนไม่ไหว!! ชัยวัฒน์ ตอบโต้ แฟนบอล หลัง ช้างศึก ตกรอบ เอเชียนเกมส์

ชัยวัฒน์ บุราญ ดาวเตะทีมชาติไทยชุดเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ออกมาโพสต์ตอบโต้หลังถูกแฟนบอล ถล่มหนัก ที่พา ช้างศึก ฟุตบอลทีมชาติไทย ตกรอบแบ่งกลุ่มไปแบบไม่ชนะใครเลย

โดยในศึก เอเชียนเกมส์ 2018 ครั้งนี้ ทีมไทย อยู่ในสายบี ร่วมกับ การ์ตา บังคลาเทศ และ อุซเบกิสถาน โดยทั้ง 3 นัด ช้างศึก เก็บได้เพียง 2 คะแนน จาการ เสมอ การ์ตา 1-1 , เสมอ บังคลาเทศ 1-1 และเกมสุดท้าย พ่ายให้กับ อุซเบกิสถาน 0-1

จากผลงานข้างต้นทำให้มีชาวโซเชียลฯ จำนวนมาก เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ ของทีมฟุตบอลไทยทีมนี้มากมาก

ชัยวัฒน์

ชัยวัฒน์

 

ชัยวัฒน์

ชัยวัฒน์

ชัยวัฒน์

 

ชัยวัฒน์

ชัยวัฒน์

ชัยวัฒน์

 

 

ซึ่งหลังจากเจอวิจารณ์จากโลกออนไลน์ ทำให้ดาวรุ่งจาก สโมสรสิงห์เชียงราย รายนี้ทนไม่ไหวออกมาโพสต์ตอบโต้

 

หลังจากโพสต์ดังกล่าวของ ชัยวัฒน์ ได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีแฟนบอลเข้ามาคอมเม้นต์อีกจำนวนมาก จนทำให้เจ้าตัวต้องลบโพสต์ออกไปในที่สุด

 

ขอบคุณที่มา : ชัยวัฒน์ บุราญ

 

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ