สุดเศร้า! อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทยดับคาห้องพักสนามบุนยะจินดา คาดโรคประจำตัวกำเริบ

เกิดเรื่องเศร้าในวงการฟุตบอลไทย เมื่อพบศพของ ร.ต.ท.วิทยา ชมสินทรัพย์ อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย เสียชีวิตบริเวณที่พักของสนามบุณยะจินดา กรุงเทพฯ คาดสาเหตุมาจากโรคประจำตัวกำเริบ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (5 เม.ย.60) ร.ต.อ.สุทธินัย อถมพรมราช รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในห้องพักใต้อัฒจันทร์ฝั่งตะวันออก (ไม่มีหลังคา) ของสนามบุณยะจินดา สโมสรตำรวจ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

ในที่เกิดเหตุเห็นใต้อัฒจันทร์ซึ่งแบ่งกันเป็นห้องประมาณ 3 ห้อง ตรวจสอบห้องด้านในสุดพบศพ ร.ต.ท.วิทยา ชมสินทรัพย์ อายุ 57 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ งาน 1 กก.4 บก.อก.ภ.1 และเป็นอดีตผู้รักษาประตูทีมชาติไทย และอดีตผู้ฝึกสอนทีมโปลิศ เพื่อนตำรวจ สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อฟุตบอลสีดำคาดทอง กางเกงฟุตบอลขาสั้นสีดำ เสียชีวิตบนเบาะนอนขณะที่สภาพห้องไม่พบการรื้อค้น

จากการสอบถามผู้ดูแลสนามดังกล่าว ทราบว่า ปัจจุบัน ร.ต.ท.วิทยา ทำหน้าที่ช่วยราชการดูแลสนามบุณยะจินดา และสอนฟุตบอลให้กับลูกหลานข้าราชการตำรวจที่พักในแฟลตสโมสรตำรวจ ซึ่งมักใช้ที่ดังกล่าวพักผ่อนนอนเล่นเป็นประจำ ก่อนมีผู้พบเห็นครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา และโดยส่วนตัวของผู้เสียชีวิตมีนิสัยชอบดื่มสุราและมีโรคประจำตัวด้วย ขณะเดียวกัน ที่ข้างตัวในที่เกิดเหตุยังพบถุงอาเจียนวางไว้ จึงคาดว่าน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัวกำเริบ เบื้องต้นญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

น้ำตาล ชลิตา เปิดใจ ร้องไห้หนัก !! เพราะโดนบูลลี่จนแทบคืนมงกุฎ

เป็นนางงามนักสู้ตั้งแต่อยู่บนเวทีประกวดและก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้ำตาล ชลิตา แต่เพราะความเฉิดฉายและความเป็นคนที่สู้คน

ยอมแล้วจ้า!! “อั้ม พัชราภา” โชว์กินมะม่วงหาว มะนาวโห่ แซ่บซี๊ด!!

ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา รีวิว มะม่วงหาว มะนาวโห่ ที่เพื่อนสาว ทำเอง ดองเอง บอกเลยว่า น่ากินมาก เห็นแล้วเปรี้ยวปากตามแม่อั้มสุดๆ

“จุรินทร์” ประกาศช่วยปชช. กลุ่มเปราะบาง 13 ล้านคน เพิ่ม 1,000 บาท 3 เดือน

กลุ่มเปราะบาง วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ

พช.ร่วมกับประธานสภาสตรีฯ ขยายปลูกต้นไม้ ในโครงการ “รวมพลังสตรีอาสาพัฒนา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ”

อธิบดีพช.ร่วมกับประธานสภาสตรีฯปักหมุดพื้นที่เขา ขยายนำปลูกต้นไม้ ในโครงการ “รวมพลังสตรีอาสาพัฒนา ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาส

ไพบูลย์ เปิดรายชื่อ คณะกรรมการบริหาร พลังประชารัฐ 18 คนยื่นลาออก

ไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 กรณีกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ แจ้งลาออก