ส่อง 2 เงื่อนไข พา ฟุตบอลไทย เข้ารอบ เอเชียนเกมส์ 2018

ทัพช้างศึก ฟุตบอลไทย ชุดเอเชียนเกมส์ 2018 ยังไม่หมดหวังที่จะเข้ารอบต่อไปใน เอเชียนเกมส์ 2018 หลังจากพ่ายให้กับ อุซเบกิสถาน 0-1 และ บังคลาเทศ เฉือนชนะ การ์ตา 1-0 เมื่อวานนี้

จากผลข้างต้น ทำให้ ฟุตบอลไทย อยู่อันดับ 3 ในกลุ่ม B มี 2 คะแนน จาก 3 เกม ลูกได้เสียติดลบ 1 ลูก ต้องไปลุ้นเป็นอันดับ 3 ที่ดีที่สุด โดยโควต้าอันดับ 3 ที่ดีที่สุดนี้ มี อินโดนีเซีย หรือ ฮ่องกง ในกลุ่ม A และ ยูเออี ในกลุ่ม C ได้ไปแน่นอนแล้ว และยังเหลืออีก 2 สิทธิ์ที่ต้องแย่งกัน โดยในตอนนี้ ช้างศึก อยู่ในอันดับ 4  ของโควต้าอันดับ 3 ที่ดีที่สุดยังมีลุ้นในการเข้ารอบต่อไปหากผลการแข่งขันในกลุ่ม E และ F ในวันนี้เป็นใจ

ฟุตบอลไทย

 

โดยเงื่อนไขในการเข้ารอบของทีมฟุตบอลไทยชุดเอเชียนเกมส์มีดังนี้

กลุ่ม E ต้องลุ้นให้ คีร์กิสถาน และ บาห์เรน ที่กำลังจะลงสนามในวันนี้ ไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้ เนื่องจากทั้ง 2 ทีมข้างต้น มีเพียง 1 คะแนน และประตูได้เสีย ทีมชาติไทย ดีกว่า

กลุ่ม F สถานการณ์เดียวกับกลุ่ม E โดยต้องลุ้นให้ เมียนมา และ เกาหลีเหนือ ไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เช่นกัน

 

สำหรับโปรแกรมและเวลาการแข่งขันในกลุ่ม E และ F มีดังนี้

กลุ่ม E
16.00 น. บาห์เรน – คีร์กีซสถาน
19.00 น. มาเลเซีย – เกาหลีใต้

กลุ่ม F
16.00 น. อิหร่าน – เกาหลีเหนือ
19.00 น. เมียนมาร์ – ซาอุดิอาระเบีย

 

อ่านเพิ่มเติม >>>ตารางคะแนน เหรียญทอง เอเชียนเกมส์ 2018 โปรแกรมกีฬา อัพเดทผลล่าสุด<<<

 

ขอบคุณภาพจาก : Asian Game 2018

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ

นายกฯ ลั่นไม่ยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมท.พิจารณาปิดจังหวัดติดเชื้อ

นายกฯ ยืนยันไม่ยกเลิกแผน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สั่งมหาดไทยพิจารณาปิดการเดินทางเข้าออกพื้นที่จังหวัดผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมากเนื่องจากมีความเสี่ยง

เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ออกจากการกักกันตัว หลังติด โควิด19 ไม่รุนแรง

โควิด19 ตอนนี้ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ แห่งเวลส์ได้ออกจากการกักกันตัวแล้ว หลังจากการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ โควิด19 หรือ ไวรัสโคโรน่า เมื่ออาทิตย์ก่อน

แห่ช่วย! ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิต วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว

ชาวเน็ตแห่ช่วยเหลือ ลุงวินจยย. ขอข้าววัดประทังชีวิตตนเองและครอบครัว วิ่งทั้งวันได้เที่ยวเดียว ล่าสุดขอเงินรับเงินบริจาคแล้ว