เงินอัดฉีด นักเตะไทย หากคว่ำจีน รอบ 16 ทีม เอเชียนคัพ สำเร็จ

เผยจำนวน เงินอัดฉีด นักเตะไทย ในศึกฟุตบอล เอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดย ช้างศึก ทีมชาติไทย จะพบกับ ทัพมังกร ทีมชาติจีน จะลงฟาดแข้งกันในวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค. 62 เวลา 21.00 น.

นาย กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ผู้อำนวยการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้เผยจำนวนเงินอัดฉีดของนักฟุตบอลชุดนี้หลังผ่านรอบแรกได้สำเร็จ โดยแบ่งเป็นได้รับเงินจำนวน 5 ล้านบาทสำหรับเกมที่เอาชนะ บาห์เรน ได้สำเร็จ และได้อีก 10 ล้านบาท ในฐานะที่สามารถผ่านเข้ารอบน็อคเอ้าท์ได้สำเร็จ

โดยนาย กิติศักดิ์ ยังเผยอีกว่าหากทีมชาติไทยสามารถเอาชนะ ทีมชาติจีน และกรุยทางจนผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ จะได้เงินอัดฉีดไม่น้อยไปกว่าการทีทีมสามารถผ่านรอบแรกได้สำเร็จอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมในรอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชียนคัพ 2019 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจีน ที่สนาม ฮัซซา บินซายิด ประเทศยูเออี จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค. 62 เวลา 21.00 น. ช่อง FOX sport ถ่ายทอดสด

 

อ่านเพิ่มเติม >>>หมัดต่อหมัด! โค้ชโต่ย ปะทะ ลิปปี้ ใครเจ๋งกว่ากัน<<<

 

 

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต

อังคณา จี้ บิ๊กตู่ กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน

อังคณา นีละไพจิตร โพสต์เฟซบุ๊ก จี้ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในฐานะกอ.รมน. กล้ารับผิดชอบ และขอโทษผู้เสียหาย เหยื่อไอโอบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีนักสิทธิมนุษยชน