เงินอัดฉีด นักเตะไทย หากคว่ำจีน รอบ 16 ทีม เอเชียนคัพ สำเร็จ

เผยจำนวน เงินอัดฉีด นักเตะไทย ในศึกฟุตบอล เอเชียนคัพ 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย โดย ช้างศึก ทีมชาติไทย จะพบกับ ทัพมังกร ทีมชาติจีน จะลงฟาดแข้งกันในวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค. 62 เวลา 21.00 น.

นาย กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ผู้อำนวยการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้เผยจำนวนเงินอัดฉีดของนักฟุตบอลชุดนี้หลังผ่านรอบแรกได้สำเร็จ โดยแบ่งเป็นได้รับเงินจำนวน 5 ล้านบาทสำหรับเกมที่เอาชนะ บาห์เรน ได้สำเร็จ และได้อีก 10 ล้านบาท ในฐานะที่สามารถผ่านเข้ารอบน็อคเอ้าท์ได้สำเร็จ

โดยนาย กิติศักดิ์ ยังเผยอีกว่าหากทีมชาติไทยสามารถเอาชนะ ทีมชาติจีน และกรุยทางจนผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ จะได้เงินอัดฉีดไม่น้อยไปกว่าการทีทีมสามารถผ่านรอบแรกได้สำเร็จอีกด้วย

สำหรับโปรแกรมในรอบ 16 ทีมสุดท้าย เอเชียนคัพ 2019 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติจีน ที่สนาม ฮัซซา บินซายิด ประเทศยูเออี จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค. 62 เวลา 21.00 น. ช่อง FOX sport ถ่ายทอดสด

 

อ่านเพิ่มเติม >>>หมัดต่อหมัด! โค้ชโต่ย ปะทะ ลิปปี้ ใครเจ๋งกว่ากัน<<<

 

 

ป่าแอมะซอน วิกฤตตัดไม้ทำลายป่าพุ่งกว่า 30% บราซิลตรวจสอบป่าด้วยดาวเทียม

ป่าแอมะซอน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นปอดของโลก บัดนี้อยู่ในช่วงวิกฤต เพราะจำนวนตัดไม้ทำลายป่าพุ่ง 34.5%

ญี่ปุ่น รำลึกครบรอบ 75 ปี นิวเคลียร์ถล่ม ฮิโรชิมา จัดงานพิธีในสถานการณ์โควิด19

ชาวเมือง ฮิโรชิมา ร่วมรำลึกถึงเหตุการณ์ระเบิดในอดีต ซึ่งผ่านมาแล้ว 75 ปี และร่วมไว้อาลัยแก่ผู้จากไป โดยมีนายกฯ มาร่วมพิธีด้วย

น่ากังวล ฟิลิปปินส์ แค่วันเดียว ยอดป่วยโควิด19 เพิ่มกว่า 4,000 ราย

8 ส.ค. 63 กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ระบุว่า พบผู้ติดเชื้อโควิด19 เพิ่ม 4,226 ราย เสียชีวิต 41 ราย รวมยอดผู้ติดเชื้อทั้งหมด 126,885 ราย

พช. รุกตลาด OTOP ออฟไลน์-ออนไลน์ พลิกวิกฤติหลังโควิด-19 สร้างรายได้ชุมชนเสริมแกร่งเศรษฐกิจฐานราก

พช. ชู 4 ผลิตภัณฑ์โอทอปต้นแบบ ผู้สืบสานภูมิปัญญาแผ่นดิน พัฒนาสู่ความเข้มแข็ง ต่อยอดการตลาดออฟไลน์-ออนไลน์ สู่ความสำเร็จ พลิกฟื้นวิกฤติโควิด-19

ขนส่งทางบก แนวคิดเรียกสอบใบขับขี่ตลอดชีพยังไม่มีการกำหนดที่ชัดเจน

นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก(ขบ.) เปิดเผยว่า กรมการ ขนส่งทางบก มีแนวคิดในการเปลี่ยนใบขับขี่ตลอดชีพจากบัตรแบบกระดาษ