เพื่อทีมเก่า! เปเญฯ อาสาหยุด ลิเวอร์พูล เพื่อ แมนฯ ซิตี้

มานูเอล เปเญกรินี่ กุนซือใหญ่ของ ขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด อาสาพร้อมช่วยเหลือทีมเก่าอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หยุด หงส์แดง ลิเวอร์พูล ก่อนพบกันคืนนี้ (4 ก.พ.)

เปเญกรินี่ เคยเป็นกุนซือใหญ่ของทัพเรือใบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชุดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก โดยในปีที่กุนซือชาวอาร์เจนไตน์คุมทีมอยู่นั้นเขาได้แชมป์แบบแซงขึ้นเป็นอันดับ 1 ช่วงโค้งสุดท้ายของซีซั่น

และในเกมพรีเมียร์ลีกนัดมันเดย์ไนท์ คืนนี้ (4 ก.พ.) ขุนค้อน จะเปิดบ้านรับมือ หงส์แดง ก่อนเกม เปเญกรินี่ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าจะหยุดทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ให้ได้ เพื่อช่วยให้ช่องว่างของ อันดับ 1 และ อันดับ 2 อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ห่างแค่ 2 คะแนน

“ถ้าเราชนะ ลิเวอร์พูล ได้ละก็ ผมจะดีใจเป็นพิเศษ เพราะการเอาชนะทีมที่เป็นจ่าฝูงย่อมเป็นเป้าหมายของทีมอื่นอยู่แล้ว เราจะทำเต็มที่เพื่อศักดิ์ศรีของเรา” เปเญกรินี่กล่าวนำ

“นอกจากการเอาชนะแล้วผลพลอยได้ของมันคือเรามีส่วนช่วย แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปด้วย แม้มันจะไม่เกี่ยวข้องกับเราก็ตาม แต่แน่นอนว่าผมคือแฟนแมนเชสเตอร์ ซิตี้”

“มันยากกว่าเมื่อทีมที่ยังลุ้นถึง 4 ถ้วย กับทีมที่ลุ้นเพียง 2 ถ้วย ดังนั้นหากทำได้ผมพร้อมช่วยเอง” กุนซือฟ้าขาว กล่าว

 


ลุ้นทำแต้มหนี! ลิเวอร์พูล ได้แข้งเก๋าคืนทัพก่อนบุกฟัด เวสต์แฮม

มหาลัยจีน ออกคู่มือป้องกัน covid-19 ฉบับไทย อาหารที่ควรทาน-สุราไม่ได้ต้านโรค

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “Drama-addict” ได้แชร์ คู่มือป้องกัน covid-19 แบบภาษาไทยที่มหาลัยวิทยาลัยแพทย์คุนหมิง ประเทศจีน เป็นผู้จัดทำ

กทม.ปรับการทำงาน กำหนดมาตรการ Social Distancing รับมือ โควิค19

ในสถานการณ์ที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับการระบาดของ โควิค19 กรุงเทพมหานครมีความห่วงใยในสุขภาพอนามัยของพี่น้องประชาชน จึงกำชับให้

ศบค. แถลงไทยพบป่วยโควิด-19 อีก 120 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 2

โฆษก ศบค. แถลงคืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 120 ราย, เสียชีวิตอีก 2 ราย และผู้ป่วยสะสมรวม 1,771 ราย

บิ๊กตู่ ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอรักษาความดี โปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

“บิ๊กตู่” ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอทุกคนตระหนักถึงหน้าที่ของข้าราชการที่ดีของบ้านเมือง รักษาคุณงามความดี เน้นความโปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

ฝ่ายค้านพร้อมร่วมมือรัฐบาล และเราจะฝ่าวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกัน

“สมพงษ์ อมรวิวัฒน์” ในฐานะผู้นำฝ่านค้าน ออกแถลงการณ์บอกฝ่ายค้านพร้อมจับมือรัฐบาลเต็มที่พาชาติพ้นวิกฤติ โควิด-19