ไปได้แล้ว! จีนาส ชี้ อาซาร์ เก่งเกินกว่าที่จะอยู่กับเชลซี

เจอร์เมน จีนาส อดีตนักเตะของ ไก่เดิือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ออกมากล่าวผ่านสื่อว่า เอเด็น อาซาร์ นั่นเป็นนักเตะที่เก่งเกินกว่าจะเล่นให้เชลซีแล้ว

จากเกม คาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศนักแรก ที่ สเปอร์ส เปิดบ้านเฉือน เชลซี ไป 1-0 โดยได้ประตูจาก แฮร์รี่ เคน ในครึ่งแรก โดยในเกมดังกล่าว เอเด็น อาซาร์ ปีกร่างเล็กของเชลซี โชว์ฟอร์มส่วนตัวได้โดดเด่น

เนื่องด้วยฟอร์มการเล่นที่สุดยอดของ อาซาร์ ทำให้หลังจบเกม เจอร์เมน จีนาส อดีตแข้งของ สเปอร์ส ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักวิจารณ์ฟุตบอลได้

“แม้ เชลซี จะแพ้ให้กับ สเปอร์ส ในเกมนี้ แต่ทุกคนคงเห็นว่า เอเด็น อาซาร์ เขาเก่งมากแค่ไหน”  จีนาส กล่าวนำ

“อาซาร์ พยายามสร้างความแตกต่างให้กับทีมอยู่ตลอดเวลาที่เขามีบอล และเขาก็ทำได้ดีมากด้วย แต่น่าเสียดายที่จบเกมผลไม่เป็นตามที่เขาต้องการ”

“พูดตรงๆเลยนะ ผมเห็นมานานแล้วว่า อาซาร์ เนี่ย เก่งเกินกว่าที่จะลงเล่นให้กับเชลซีแล้ว เขาต้องไปที่ที่ใหญ่กว่านี้” จีนาส กล่าว

 

ที่มา : madridinformer

จีน แถลง จีนอาจมีการระบาด โควิด19 อีกครั้ง จากผู้เดินทางเข้าประเทศ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคน โฆษกจีนได้ออกมาแถลงข่าวถึงกรณีการแพร่เชื้ออีกรอบของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อีกครั้งในจีน เนื่องจากผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น

คืบคดี จิตรดา แทงเด็กอนุบาล ตร.เผยผู้ต้องหา เหม่อลอย ไม่พูด ไม่กิน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี จิตรดา หญิงป่วยทางจิตใช้มีดเเทงเด็กหญิง 5 ขวบ เสียชีวิต ว่า ได้รับรายงาน

ภูเก็ต ปิดทางเข้า-ออก ทางบก/ทางน้ำ ป้องกันไวรัส โควิด19

โควิด19 จังหวัด ภูเก็ต ออกประกาศฉบับที่ 11/2563 สั่งปิดทางเข้า – ออก การจราจรทางบก , ทางเรือ ยกเว้นช่องทางเดินอากาศ ตั้งแต่เวลา 00.01 น.