ไปได้แล้ว! จีนาส ชี้ อาซาร์ เก่งเกินกว่าที่จะอยู่กับเชลซี

เจอร์เมน จีนาส อดีตนักเตะของ ไก่เดิือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ออกมากล่าวผ่านสื่อว่า เอเด็น อาซาร์ นั่นเป็นนักเตะที่เก่งเกินกว่าจะเล่นให้เชลซีแล้ว

จากเกม คาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศนักแรก ที่ สเปอร์ส เปิดบ้านเฉือน เชลซี ไป 1-0 โดยได้ประตูจาก แฮร์รี่ เคน ในครึ่งแรก โดยในเกมดังกล่าว เอเด็น อาซาร์ ปีกร่างเล็กของเชลซี โชว์ฟอร์มส่วนตัวได้โดดเด่น

เนื่องด้วยฟอร์มการเล่นที่สุดยอดของ อาซาร์ ทำให้หลังจบเกม เจอร์เมน จีนาส อดีตแข้งของ สเปอร์ส ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักวิจารณ์ฟุตบอลได้

“แม้ เชลซี จะแพ้ให้กับ สเปอร์ส ในเกมนี้ แต่ทุกคนคงเห็นว่า เอเด็น อาซาร์ เขาเก่งมากแค่ไหน”  จีนาส กล่าวนำ

“อาซาร์ พยายามสร้างความแตกต่างให้กับทีมอยู่ตลอดเวลาที่เขามีบอล และเขาก็ทำได้ดีมากด้วย แต่น่าเสียดายที่จบเกมผลไม่เป็นตามที่เขาต้องการ”

“พูดตรงๆเลยนะ ผมเห็นมานานแล้วว่า อาซาร์ เนี่ย เก่งเกินกว่าที่จะลงเล่นให้กับเชลซีแล้ว เขาต้องไปที่ที่ใหญ่กว่านี้” จีนาส กล่าว

 

ที่มา : madridinformer

บิ๊กคลีนนิ่ง!! เจ้าหน้าที่ลุยทำความสะอาดฆ่าเชื้อห้องประชุมรัฐสภา หวั่นการระบาดของไวรัส

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ห้องประชุมรัฐสภา สำนักบริการทางแพทย์ร่วมกับสำนักบริการความปลอดภัย สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยแม่บ้านประจำรัฐสภา ได้เข้าทำความสะอาด

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]