ไปได้แล้ว! จีนาส ชี้ อาซาร์ เก่งเกินกว่าที่จะอยู่กับเชลซี

เจอร์เมน จีนาส อดีตนักเตะของ ไก่เดิือยทอง ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส ออกมากล่าวผ่านสื่อว่า เอเด็น อาซาร์ นั่นเป็นนักเตะที่เก่งเกินกว่าจะเล่นให้เชลซีแล้ว

จากเกม คาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศนักแรก ที่ สเปอร์ส เปิดบ้านเฉือน เชลซี ไป 1-0 โดยได้ประตูจาก แฮร์รี่ เคน ในครึ่งแรก โดยในเกมดังกล่าว เอเด็น อาซาร์ ปีกร่างเล็กของเชลซี โชว์ฟอร์มส่วนตัวได้โดดเด่น

เนื่องด้วยฟอร์มการเล่นที่สุดยอดของ อาซาร์ ทำให้หลังจบเกม เจอร์เมน จีนาส อดีตแข้งของ สเปอร์ส ที่ปัจจุบันผันตัวไปเป็นนักวิจารณ์ฟุตบอลได้

“แม้ เชลซี จะแพ้ให้กับ สเปอร์ส ในเกมนี้ แต่ทุกคนคงเห็นว่า เอเด็น อาซาร์ เขาเก่งมากแค่ไหน”  จีนาส กล่าวนำ

“อาซาร์ พยายามสร้างความแตกต่างให้กับทีมอยู่ตลอดเวลาที่เขามีบอล และเขาก็ทำได้ดีมากด้วย แต่น่าเสียดายที่จบเกมผลไม่เป็นตามที่เขาต้องการ”

“พูดตรงๆเลยนะ ผมเห็นมานานแล้วว่า อาซาร์ เนี่ย เก่งเกินกว่าที่จะลงเล่นให้กับเชลซีแล้ว เขาต้องไปที่ที่ใหญ่กว่านี้” จีนาส กล่าว

 

ที่มา : madridinformer

เผยชัดๆ ตั๊น จิตภัสร์ โชว์ Timeline เหตุผู้ชุมนุมบุกทำลายป้าย สตช. ย้ำตนไม่เกี่ยวข้อง

ตั๊น จิตภัสร์ กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร ได้โพสต์เฟสบุคส่วนตัว แสดง Timeline

แพทย์ เตือน โรคหลอดเลือดสมอง ช่วงอากาศร้อนอันตราย ระวังป่วยลมแดดหรือฮีทสโตรก

โรคหลอดเลือดสมอง สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ เตือนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ระวังโรคลมแดด ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนจัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้