เป้าชัด! ปลื้มจิตร์ ลั่น วอลเลย์บอลหญิงไทย คว้าทอง ซีเกมส์ 2019

ซีเกมส์ 2019 ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักกีฬา วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เผยเป้าหมายก่อนลุยศึก ซีเกมส์ 2019 โดยเผยว่า เป้าหมายคือเหรียญทอง อย่างไรก็ตามในอาเซียน ไมว่าจะเป็นอินโดนีเซีย หรือฟิลิปปินส์ (เจ้าภาพ) และ เวียดนาม ก็พัฒนาขึ้นมา เพื่อที่จะล้มเรา แต่เราก็จะรักษามาตรฐานเอาไว้ ไทย ก็จะพยายามคว้าเหรียญทองให้ได้อีกครั้ง

สำหรับ ซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม พ.ศ. 2562 การแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลหญิงจะมี 4 ชาติร่วมชิงชัย ฟิลิปปินส์ (เจ้าภาพ), ทีมชาติไทย, อินโดนีเซีย และ เวียดนาม

โดยวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะเริ่มแข่งขันนัดแรก 3 ธ.ค.62 พบ อินโดนีเซีย , 5 ธ.ค.62 พบ ฟิลิปปินส์ , 7 ธ.ค.62 พบ เวียดนาม ขณะที่รอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันวันที่ 9 ธ.ค.62

ทั้งนี้ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย คว้าแชมป์ซีเกมส์ มาแล้ว 11 สมัย โดยในปี 2017 สาวไทย เป็นเจ้าของเหรียญทอง.

เสรีพิศุทธ์ ควันออกหู!! 3ส.ส.ในสังกัด เทเสียงหนุน บิ๊กป้อม!!

เสรีพิศุทธ์ | 28 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาว่า จากผลการลงมติไม่ไว้วางใจพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พบว่าไว้วางใจ 277 เสียง

สยอง! ลูกชาย ฆ่าหั่นศพแม่ ที่เชียงราย เหตุถูกจับได้ว่าข่มขืนลูกสาวตัวเอง

ฆ่าหั่นศพแม่ วันที่ 28 ก.พ.63 ร.ต.อ.ประเสริฐ พาดี รอง สว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งเหตุมีการฆตกรรม ที่บ้านเลขที่ 476/1 หมู่ 1ชุมชนหัวเวียง ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า

พลอย เฌอมาลย์ โพสต์กระหน่ำ เดือด!! งงในงง หลังโดนเอี่ยวเกี่ยวข้องการเมือง

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสดราม่าเลยทีเดียวสำหรับดาราที่โพสต์แสดงความเห็นเกี่ยวกับการเมือง แล้วก็มักจะโดนโจมตีอยู่บ่อยๆ งานนี้สาว พลอย เฌอมาลย์ ก็โดนไปด้วย

ป้องกัน โควิด-19 ญี่ปุ่นพร้อมปิดโรงเรียนทั่วประเทศ เริ่มจันทร์ที่ 2 มีค.

การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ทำให้ นาย ชินโสะ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ประกาศให้ทุกโรงเรียนปิดทำการ ตั้งแต่วันจันทร์หน้า เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ ไวรัสโคโรนา

เทพไท ขอโทษปชช. ที่ผิดคำพูดฝืนใจ โหวตไว้วางใจ เพราะเป็นมติพรรค

โหวตไว้วางใจ | วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ โดยระบุว่า..