เรียนออนไลน์ ปวดหัว! พ่อพาลูกเข้าคลินิค ขอหมอสอนการบ้าน

เรียนออนไลน์ วันแรกมันปวดหัว คุณพ่อวินจยย. ลงทุนพาลูกเข้าคลินิค ขอให้คุณหมอช่วยสอนการบ้าน “ไม่รู้จะสอนยังไง เครียดมาก”

20 พ.ค. 63 โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพความประทับใจเมื่อผู้ขับขี่วินจยย. คนหนึ่งพาลูกชายไปให้คุณหมอในคลินิคแห่งหนึ่งช่วยสอนการบ้านลูกชาย หลังจาก เรียนออนไลน์ วันแรก แล้วลูกไม่เข้าใจจึงมาถามตนเองแต่ตนเองตอบลูกไม่ได้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Yada Suwannasing ได้โพสต์รูปภาพและข้อความระบุว่า “พี่วินมอไซ เดินเข้ามาปรึกษาว่าลูกเรียนออนไลน์ไปวันแรก แล้วมาให้ผมสอนการบ้าน แล้วผมสอนลูกไม่ได้ เพราะไม่รู้จะสอนยังไง เครียดมากเลย อยากรบกวนให้หมอช่วยสอนให้หน่อย”

“เอ้า!!กล้าขอ ก็กล้าสอน มาเลยจ้าาา รื้อฟื้นความรู้แพรบบบบ บริการทุกระดับ ประทับใจ”

ขณะที่ชาวเน็ตไม่รอช้า แสดงความคิดเห็นถึงโพสต์ดังกล่าวจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ชื่นชมคุณหมอ ที่ตั้งใจสอนน้อง และปรบมือให้คุณพ่อที่กล้าขอความช่วยเหลือ พร้อมมองว่าสังคมไทยจะน่าอยู่มากขึ้นถ้าทุกคนช่วยเหลือกันแบบนี้

พี่วินมอไซเดินเข้ามาปรึกษาว่าลูกเรียนออนไลน์ไปวันแรกแล้วมาให้ผมสอนการบ้านแล้วผมสอนลูกไม่ได้…

โพสต์โดย Yada Suwannasing เมื่อ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2020

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย