ศึกษาจากรุ่นพี่! ศุภณัฎฐ์ เผยดีใจลงเล่นอุ่นเครื่อง ไทย 1-1 คองโก (คลิป)

ไทย คองโก ศุภณัฎฐ์ เหมือนตา กองหน้าดาวรุ่ง วัย 17 ปี เผยความรู้สึกหลังลงสนามให้ ทีมชาติไทย (ชุดใหญ่) ยุค อากิระ นิชิโนะ ในการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ทีมชาติไทย เสมอ คองโก 1-1 เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่สนาม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

“ก็รู้สึกดีใจที่ได้โอกาสลงแต่ก็เสียดายเหมือนกันที่ ทำประตูไม่ได้ในจังหวะนั้น แต่ก็ถือว่าได้ประสบการณ์ที่ดีในการลงไปเล่นพบคองโก จากการได้ลงไปเล่นเต็มครึ่งหลัง

โดยโค้ช นิชิโนะ ก็กำชับให้กล้าเล่นไม่ต้องเกร็งอะไร อย่างไรก็ตามก็มีหลายอย่างที่ต้องปรับปรุง แก้ไขหลายเรื่อง ก็ต้องพยายามศึกษาจากรุ่นพี่ทุกคนเพื่อจะได้เล่นให้เข้ากันมากขึ้น และพัฒนาต่อไป

ส่วนเป้าหมายเกมพบ ยูเออี ก็ไม่ได้คึดถึงว่าตัวเองจะได้ลงเล่น ซึ่งก็อยากให้ทีมได้รับชัยชนะมากกว่า และมีคะแนนมากกว่า”

ทั้งนี ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดสาม พบทีมชาติ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในวันที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 19.00 น. ที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต).

New Normal วิถีใหม่ ชีวิตใหม่ ที่ต้องปรับตัวในช่วง โควิด 19 ระบาด

New Normal หรือชีวิตวิถีใหม่ ได้กลายเป็นคำที่เราได้ยินกันอยู่บ่อยครั้งในช่วงนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่รูปแบบการใช้ชีวิตของผู้คน สังคม และเศรษฐกิจต้องปรับเปลี่ยนไป

ไพบูลย์ อวยเต็มที่ นายกฯ แก้โควิด ดีเยี่ยม – หนุน พ.ร.ก.กู้เงิน

ไพบูลย์ ลั่นกลางสภาฯ สนับสนุน พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับ เชื่อ นายกฯ พิจารณารัดกุม พร้อมมั่นใจฝีมือ พล.อ.ประยุทธ์ แก้ปัญหาโควิด 19

ฉุดไม่อยู่!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ร่วมงานค่ายเพลง แจ็คสัน หวัง

ก่อนหน้านี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้โคฟเวอร์เพลง I love you 3000 ของ Jackson Wang จนทางค่ายลิขสิทธิ์ของเพลง ดันมาเห็น และคอมเมนต์ว่า “Nice brother”

เฉลย! วีลแชร์ผีสิง ไม่ได้ตัดต่อ – ลือวิญญาณอาถรรพ์ ไม่ทำบุญรพ.

ผู้อำนวยการ รพ.สต. บ้านคำด้วง ยืนยันไม่ตัดต่อคลิป วีลแชร์ผีสิง คาดอาจเกิดจากลม ด้านพนักงานหวาดผวาเชื่อเป็นวิญญาณอาถรรพ์ ยังไม่ทำบุญโรงพยาบาล