แพนโดซอฟท์ เทคโนโลยีใหม่แห่งอนาคต ที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน

แพนโดซอฟแพลตฟอร์มที่เกิดจากความร่วมมือของพันธมิตรจากหลายประเทศอาทิไทย มาเลเซีย เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย บรูไน ฟิลิปปินส์ และสหรัฐอเมริกา เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีที่จะปฏิวัติวงการสตรีมมิ่งด้วยการสร้างระบบนิเวศที่สมบูรณ์ให้กับอุตสาหกรรม Streaming โดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องเป็นผู้ร่วมสตรีมแบบกระจายศูนย์เรียกว่า”ราเมตรอน” ( Rametron )เป็นการบริหารแบนด์วิดท์ที่ไม่ได้ใช้ งานนำมาสร้างรายได้ให้แก่ ราเมตรอนแต่ละเครื่องในฐานะผู้ร่วมกระจายสัญญาณ

แพนดูซอฟตั้งเป้าหมายที่จะมีเครือข่าย 1,000,000 ราเมล์ตอนทั่วโลกโดยกำหนดเป้าหมายเปิดตั๋วให้กลุ่มทดลองได้ทดสอบใช้งานประมาณปลายเดือนจะเมษายน 2000 564 เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าถึงและมีประสบการณ์ใช้งานบนแอพพลิเคชั่นระดับโลกที่เราสร้างขึ้นโดยมีแอพพลิเคชั่นทั้งสี่ที่กำลังพัฒนาได้แก่

  • แพนโดโจ(Pandojo)แพลตฟอร์มวิดีโอสตรีมมิ่งแบบสด โดยผู้คนทุกวัยสามารถแบ่งปันกิจกรรมและรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งสดจากสมาร์ทโฟน ,สมาร์ททีวี หรืออุปกรณ์อื่นๆ เช่นการแข่งเกมออนไลน์ ฯลฯ
  • ติวเตอร์เอ็กซ์ (TutorX) แพลตฟอร์ม Streaming ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและร่วมสมัยตอบโจทย์ยุคการเรียนการสอนออนไลน์ช่วยให้คุณสามารถติ๋มฉันเรียนของคุณแบบเสมือนเรียนสดให้ประสบการณ์สมจริง
    -โชว์อัส(ShowUs) ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายสามารถตกแต่งแก้ไขและตัดต่อนำเสนอวิดีโออย่างมืออาชีพและสร้างสรรค์ โดยโชว์อัสถือเป็นตลาดแห่งนวัตกรรม
  • แพนโดโก(Pandogo) เหมาะสำหรับคนที่ชอบภาพยนตร์ละคร สารคดี ซีรีย์และอื่นๆอีกมากมายด้วยเทคโนโลยีที่สามารถสตรีมและชมภาพยนตร์ที่คุณเลือกได้ด้วยสมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ

ซอฟต์แวร์ราเมตรอนเครือข่ายขนาดยักษ์และแอพพลิเคชั่นระดับโลกทั้ง 4 แพนโดซอฟท์ มุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์การสตรีมที่ดียิ่งคืนให้กับผู้คนทั่วโลกและเสริมสร้างชุมชนออนไลน์ หากสนใจสามารถสมัครเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการสร้างโลกออนไลน์ที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน รับสิทธิพิเศษส่วนลดมากกว่า 80% ภายในวันที่ 30 เมษายน 2564นี้