ตร.อินเดีย รวบสาวไทยใจโหดก่อเหตุ ฆาตกรรม เพื่อนและเผาศพอำพราง

ฆาตกรรม — ตำรวจอินเดียเปิดเผยว่าสามารถจับกุมหญิงไทย ที่ก่อเหตุฆ่าและลักทรัพย์เพื่อน ซึ่งเป็นหญิงไทยด้วยกัน วัย 27 ปี โดยเหตุฆาตกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นที่อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง ในรัฐคุชราฏของอินเดีย

เหตุฆาตกรรมนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจได้พบศพของผู้เสียชีวิต ที่ถูกเผาไหม้เกรียมภายในอพาร์ทเมนท์ โดยประตูห้องถูกล็อคจากภายนอก ในตอนแรก ตำรวจสันนิษฐานว่าสาเหตุการเสียชีวิตอาจเกิดจากอุบัติเหตุ แต่หลังการสอบสวนก็พบหลักฐานชิ้นสำคัญ ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ผู้ก่อเหตุได้แอบออกจากห้องของผู้เสียชีวิตในช่วงคืนที่เกิดเหตุ ที่ชี้ว่าหญิงคนดังกล่าวถูกฆ่า จึงสรุปว่าเหตุดังกล่าวเป็นคดีฆาตกรรม ประกอบกับทรัพย์สินมีค่าอย่างโทรศัพท์มือถือ และสร้องคอทองคำของผู้เสียชีวิตก็หายไป

ขณะที่ตำรวจได้นำตัวหญิงผู้ก่อเหตุมาสอบสวน ซึ่งเธอก็ได้จำนนต่อหลักฐาน และยอมรับสารภาพกับตำรวจในที่สุด ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าก่อเหตุ เพราะมีปัญหาเรื่องการเงินในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา และต้องขอหยิบขอยืมเงินจากคนรอบตัวเพื่อหาเงินส่งไปกลับไปยังบ้านเกิด เมื่อทราบว่าเพื่อนกำลังจะส่งเงินกลับบ้านจึงไปหาเพื่อน และให้เพื่อนสูบกล้องสูบยาว เมื่อเพื่อนสลบจึงได้ขโมยของ และจุดไฟเผาห้อง

ทั้งนี้ ในรายงานข่าวไม่ได้ระบุว่า หญิงรายที่ก่อเหตุรายนี้จะได้รับโทษจำคุกเป็นเวลากี่ปี

พรรคแตก! เอ๋ ปารีณา จวก อย่าให้ค่าเพื่อไทย ซัด ทักษิณปีศาจป่วนชาติ

วันที่ 29 กันยายน 63 เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า เมื่อพลเอกประยุทธ

หมอลำแพรวพราว ทุ่ม 3 แสนเหมาเครื่องบินพาแม่รักษาด่วน

หมอลำแพรวพราว ทุ่มเงินกว่า 3 แสนบาทเหมาเครื่องบินเจ็ตพาแม่ไปรักษาด่วน ล่าสุดอาการแม่ดีขึ้นแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือ

เหมือนมาก !! ซี ศิวัฒน์ เผยภาพคู่ เอมี่ ชาวเน็ตแซว!! ฝาแฝดที่แปลว่าเนื้อคู่

เป็นสองคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆสำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ 6 ปีเเล้วเเต่ความหวานก็

เบลล่า สุดปลื้ม! แฮปปี้อินเกมส์ แฮปปี้อินเลิฟ คว้าพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฮยีน พร้อมชวนแฟนคลับเปลี่ยนทุกมู้ดให้ฟีลกู๊ด

นางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปน สุดปลื้ม แฮปปี้อินเกมส์ แฮปปี้อินเลิฟ ล่าสุดความฮอตติดลมบนก็ทำให้ เบลล่า คว้าตำแหน่งแบรนด์พรีเซนเตอร์

ปรับ 5พัน! ครูมาร์วิน สารสาสน์ราชพฤกษ์ รุนแรงกับเด็ก ไม่มีใบอนุญาต

สารสาสน์ราชพฤกษ์ 29 ก.ย.63 โปลิศนิวส์ รายงานว่าที่ศาลแขวงนนทบุรี พนักงานอัยการศาลแขวงนนทบุรี เป็นโจทก์ ยื่นฟ้องนายมาร์วิน ลิวานัก โอเรโฮล่า