ขอความเห็น! อยากให้ PM Talk เป็นแบบไหน ??

วันนี้ (14 ต.ค.) เพจเฟซบุ๊ก “ไทยคู่ฟ้า” ของรัฐบาล โพสต์ข้อความถามความคิดเห็นของประชาชนว่า อยากเห็นรายการ PM Talk หรือ Government weekly พูดคุยแบบไหน? ระบุว่า…

“บอกเราหน่อย อยากเห็น PM Talk พูดคุยแบบไหน?” ขอ 1 ความคิดเห็น ไลฟ์สไตล์ • คุยกับประชาชน • สัมภาษณ์ • หรืออื่นๆ #Governmentweekly #ไทยคู่ฟ้า”

ทั้งนี้ รายการ Governmentweekly เดินทางมาถึงตอนที่ 9 แล้ว เป็นรายการทอร์ค พูดคุยประเด็นต่างๆ การแก้ไขปัญหา ภายในประเทศ ซึ่งตอนล่าสุดเป็นแนวคิดการปลูกไม้หอมในทำเนียบรัฐบาล การเยียวยาผู้ประสบภัยน้ำท่วม การแก้ไขปัญหาความยากจน และปัญหาสุขภาพของประชาชน ที่มีนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม มาออกรายการ และสัมภาษณ์เจาะลึกโครงการ”ชิม ช้อป ใช้” กับ ผอ. สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย รอบจ่ายเงินเดือนสุดท้าย มิถุนายน โอนรวดเดียว 15,000 บาท

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ในช่วงเดือนสุดท้าย มิถุนายน ผู้ผ่านเกณฑ์โครงการมาตรการเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 เป็นเงิน 5,000 บาท

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย