เปิดเรื่องราวของ สาว 2 รู เกิดมามี 2 ช่องคลอด 2 มดลูก และ 2 ปากมดลูก เผยสามารถมีลูกกับผู้ชาย 2 คนพร้อมกันได้

เปิดเรื่องราวของสาวมะกัน เกิดมามี 2 ช่องคลอด 2 มดลูก และ 2 ปากมดลูก เผยมีลูก 2 คน จากผู้ชาย 2 คน พร้อมกันได้ แอบลำบากต้องเป็นประจำเดือน 2 รอบ

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวของ สาวอเมริการายหนึ่ง ที่โพสต์คลิปลงในบัญชี TikTok theladyleanne เปิดเผยว่าเรื่องราวของการใช้ชีวิตกับร้างกายที่ผิดปกติของเธอจนกลายเป็นกระแสไวรัล ที่เธอเกิดมาพร้อมภาวะมดลูกแฝด หรือ UTERUS DIDELPHYS โดยเธอมีชื่อว่า  ลีแอน ซึ่งภาวะดังกล่าว ทำให้เธอมีมดลูก ปากมดลูก และ ช่องคลอด อย่างละ 2

secretagentleanne

โดยเธอได้ทำภาพประกอบเล่าภายในช่องคลอดของเธอ และได้เปรียบเทียบระหว่างมดลูกปกติทั่วไปของผู้หญิงและมดลูกของเธอที่จะมีผนังกั้น จนทำให้ถูกแบ่งเป็น2 รู อย่างชัดเจนอีกทั้งในแต่ละรูยังมีมดลูกเป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่ง ลีแอนบอกว่าสิ่งที่ทำให้เธอใช้ชีวิตลำบากก็คือการมีประจำเดือนสองรอบ ต้องใส่ผ้าอนามัย 2 ผืน ซึ่งในบางครั้งประจำเดือนของทั้งสองข้างก็มาไม่พร้อมกันอีก เธอยังได้อธิบายอีกว่าในทางเทคนิคแล้ว เธอสามารถตั้งครรภ์ทารกสองคนพร้อมกันได้ จากผู้ชาย 2 คน โดยที่ทารกแต่ละคนจะถูกอุ้มในมดลูกคนละข้างกัน แต่ในภาวะมดลูกแฝดนี้ การตั้งครรภ์ถือเป็นเรื่องเสี่ยงอันตรายอย่างมาก

secretagentleanne
theladyleanne

secretagentleanne

ขอบคุณ secretagentleanne / theladyleanne

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นุ๊ก ธนดล มูฟออนดราม่าแล้ว โพสต์ภาพพร้อมลั่นอย่าหยุดตัวเองไว้กัลความทุกข์

นุ๊ก ธนดล ขอมูฟออนดราม่าลดสถานะคู่จิ้น ล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊ก ลั่นอย่าหยุดตัวเองไว้กัลความทุกข์

วิโรจน์ พรรคก้าวไกล เดินหน้าหาเสียง ผู้ว่าฯกทม. ชี้แจงปมดราม่าเลขาพรรคฯ

เข้าสู้ช่วงโค้งสุดท้ายของการหาเสียงซึ่งจะยุติในอีกไม่กี่ชั่วโมง วิโรจน์ พรรคก้าวไกล ลงพื้นที่พบปะประชาชน พร้อมแจงปมดราม่าเลขาพรรคฯกล่าวถึง