น้ำคุณภาพดี คือน้ำที่ฟังเพลง เพจดังเผย น้ำดื่มยี่ห้อดัง เปิดเพลงคลาสสิกให้น้ำฟัง อ.เจษฎ์ เบรกหัวทิ่ม

เพจดังเผย น้ำดื่มยี่ห้อดัง เปิดเพลงคลาสสิกให้น้ำฟัง เพื่อให้น้ำมีคุณภาพที่ดีขึ้น อาจารย์เจษฎ์ ผู้มาก่อนกาลเบรกหัวทิ่ม

ยุคสมัยนี้ตลาดน้ำดื่มต่างหากิมมิคในด้านของการเพิ่มคุณประโยชน์ต่างๆอย่างเช่นพวกวิตามินต่างๆลงไปในน้ำเป็นตัวชูโรงมากกว่าเรื่องของคุณภาพความสะอาด เป็นจุดขายใหม่ที่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันเวิร์ค เนื่องจากเป็นยุคที่ความสะอาดอย่างเดียวไม่พอสำหรับผู้บริโภค ล่าสุด เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 เฟซบุ๊ก ผู้บริโภค ได้มีการโพสต์ภาพฉลากน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่งที่ติดอยู่บนขวด ที่ชวนให้เกาหัวแล้วคิดว่ามันจริงเหรอวะ!ด้วยสรรพคุณต่าง ๆ ที่มีดังนี้

 • ผลิตจากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดิน
 • ผ่านวิธีการกรองระบบรีเวิร์สออสโมซิส
 • เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบโอโซน
 • ผ่านเทคโนโลยีการแอคทิเวทจัดเรียงโมเลกุลน้ำให้เป็นระเบียบ
 • เพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีด้วยการบรรเลงเพลงคลาสสิกให้ฟัง

ผู้บริโภค

จากโพสต์ดังกล่าวได้เกิดข้อถกเถียงกันขึ้นเล็กน้อยที่บ้างก็ว่า คล้ายกับการเปิดเพลงให้ต้นไม้ฟังทั้งยังมีการงัดผลวิจัยเรื่องของน้ำที่ฟังเพลงโมลิกุลจะเรียงตัวกันสวยงาม แต่ก็มีชาวเน็ตได้นำข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวมาดับฝันที่ถูกเผยแพร่ไว้โดย เฟซบุ๊ก อ๋อ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง by อาจารย์เจษฎ์ เมื่อหลายปีก่อน โดยระบุว่า เรื่องราวลักษณะนี้ เป็นเรื่อง Pseudo Science ครับวันก่อน รายการทีวีชื่อดังรายการหนึ่ง มีแขกรับเชิญที่มาพูดเกี่ยวกับเรื่องของ “ผลของความคิดของคน ที่มีต่อผลึกของน้ำ” เช่น ถ้าพูดดีๆ กับน้ำ น้ำจะมีผลึกที่สวยงามกว่าการพูดร้ายๆ กับน้ำ … ซึ่งถ้ามองในมุมของความเชื่อส่วนบุคคล ก็คงไม่เป็นอะไร แต่ถ้ามองด้วยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ เรื่องนี้ก็นับว่าเป็นแค่ Pseudo Science วิทยาศาสตร์ปลอม อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่

เฟซบุ๊ก อ๋อ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง by อาจารย์เจษฎ์

ข่าวอื่น ๆ Bright Today


Website : https://www.brighttv.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เบลล่า ราณี เคลื่อนไหวล่าสุด! เจอแจ็กพ็อตใหญ่รับวันแม่ กรี๊ดแตกลั่นบ้าน

แจ็กพ็อตใหญ่ต้องรับวันแม่แห่งชาติกับนักแสดงสาว เบลล่า ราณี หลังจากที่ใช้เวลากับครอบครัวในวันหยุด บอกเลยว่างานนี้มีเซอร์ไพรส์

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์แล้วหลังวิกกี้ “ท้อง” ลั่นก่อนคลอดจะทำสิ่งนี้แน่นอน !

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์อินสตราแกรมครั้งแรก หลังภรรยาท้องลูกคนแรก ออกมาประกาศข่าวดี 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นไม่น้อย

ภาพแม่ลูก! สามีดิว อริสรา โพสต์สตอรี่รูปคู่กับลูกชายครั้งแรก

เซบาสเตียน สามีของ ดิว อริสรา โพสต์สตอรี่รูปของลูกชายครั้งแรก หลังลืมตาดูโลกเมื่อช่วงเช้าของวันแม่ที่ผ่านมา ด้านกำลังใจล้นหลาม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า