เมียตำรวจยิงลูกสาว วัย 14 ขณะหลับ ก่อนขึ้นตึกดิ่งชั้น 4 ตายตามลูกไป สามีทำใจไม่ได้คว้าปืนหวิดยิงตัวเองดับ

สะเทือนใจแฟลตตำรวจ เมียตำรวจยิงลูกสาว วัย 14 ดับ ขณะหลับ ก่อนขึ้นตึกดิ่งชั้น 4 ตายตามลูกไป สามีทำใจไม่ได้คว้าปืนจะยิงตัวตาย แต่เพื่อนตำรวจห้ามไว้ทัน

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง เหตุสลดใจที่แฟลตตำรวจ สภ.แกลง จ.ระยอง เกิดเหตุ นางพิภาพร อายุ 42 ปี กระโดดตึกเสียชีวิต ส่วนภายในห้องพักชั้นล่างสุดพบศพ เด็กหญิงอายุ 14 ปี ลูกของผู้ตาย สภาพถูกยิงขมับขวา เสียชีวิตอีก 1 ศพ โดย นางพิภาพร เป็นภรรยาของ ร.ต.อ. ประดิษฐ์ รองสารวัตรปราบปราม สภ.แกลง ซึ่งหลังเกิดเหตุ ร.ต.อ. ประดิษฐ์ ทำใจรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ จึงไปคว้าปืนจะมายิงตัวเองตายตามลูกเมีย แต่เพื่อนตำรวจต้องรีบห้ามไว้ทัน


 ภาพจาก ครอบครัวข่าว 3 ระยอง

เบื้องต้นทราบว่า ร.ต.อ. ประดิษฐ์ เพิ่งจะออกเวรมาประมาณตี 5 เมื่อมาถึงห้องก็แขวนปืนไว้ด้านนอก แล้วเข้าไปนอนในห้องนอนอีกห้อง โดยคาดว่าภรรยานำปืนที่แขวนไว้ไปจ่อยิงขมับลูกสาวขณะนอนหลับ แล้วเดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของแฟลตกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย โดยที่  ร.ต.อ. ประดิษฐ์ ไม่ทราบเรื่องเนื่องจากนอนหลับอยู่

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง ได้นำตัว  ร.ต.อ. ประดิษฐ์ ไปสอบปากคำอย่างละเอียด โดยยังไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากสาเหตุอะไร เนื่องจากอยู่ในอาการ โศกเศร้า และยังทำใจไม่ได้ จึงไม่ได้ให้การใดๆ

ขอบคุณข้อมูล  ครอบครัวข่าว 3 ระยอง / เพจรู้เรื่องเมืองระยอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ! หลัง นายกฯ บอก “คนรวยใช้ถนนเสียตังค์ คนรายได้น้อยใช้ถนนข้างล่าง” (คลิป)

นายกฯ — จากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้เดินทางไปเป็นประธานในพิธีส่งมอบสิทธิ

ของดีจริง !! Benefit Protein ไอเทมลีนหุ่น ที่ครองใจสาวๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง !!

ใครๆก็ต้องยกให้ Benefit Protein เป็นไอเทมคู่ใจในการดูแลรูปร่าง เพราะความปังของเขา สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ทุกมื้อที่ต้องการ

เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ

จับตามองอย่างใต้ชิด เปิดคำทำนาย โควิดโอไมครอน กับ “หมอปลาย” มี.ค. 65 จะจบหรือไม่? หวั่นหมาแมว อาจเป็นพาหะเชื้อ ชี้ฉีดวัคซีน อยู่บ้านพักผ่อน

คนแน่น! ครัวลุงรงค์ เพราะ เจ๊แต๋ว เป็นเหตุแท้ๆ

จาตุรงค์ มกจ๊ก ยิ้มไม่หุบ หลังภาพยนตร์หอแต๋วแตกเข้าฉายได้ไม่กี่วัน เล่นดีจัดแฟนคลับแห่บุกครัวลุงรงค์แน่น เจ้าตัวปลื้มแบบสุด

ช็อก ! สมาชิก BTS ถูกผู้ชมโยนชุดชั้นในใส่ระหว่างคอนเสิร์ต โดนเจโฮปเต็มๆ!

ชาวเน็ตเกาหลีถกเถียงเกี่ยวกับกับการกระทำที่กล้าหาญของแฟนคลับ BTS ในคอนเสิร์ต Permission To Dance On Stage ใน LA