กทม. ตอกย้ำการเป็น “มหานครของทุกคน” ด้วยโครงการต่างๆ

กรุงเทพมหานครสัมภาษณ์มุมมองของประชาชน ในเรื่องของความเป็นเมืองของทุกคนเพื่อรับฟังความคิดเห็น พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างทั่วถึง ด้วยโครงการต่างๆ ครอบคลุมคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ รวมถึงผู้พิการ

ทางกรุงเทพมหานครได้ให้ความสำคัญกับคนทุกคนอย่างทั่วถึง พร้อมมอบสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง อาทิ ทางเท้าสำหรับผู้พิการทางสายตาตามจุดต่างๆ ทั่วกรุงเทพมหานคร หรือรถตู้รับส่งผู้พิการรวมถึงผู้ใช้รถเข็น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายโครงการดีๆ อย่างโครงการฟังรู้ ฟังชัด พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุกรุงเทพมหานคร ที่มอบเครื่องช่วยฟังให้แก่ผู้สูงอายุที่มีปัญหาทางการได้ยิน การปรับสวนลุมพินี อำนวยความสะดวกผู้สูงอายุและคนพิการ ศูนย์สร้างสุขทุกวัย ที่รองรับการทำกิจกรรมของทุกคน โครงการคลินิกผู้สูงอายุ ที่รองรับการตรวจคัดกรองโรคสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ ทั้งยังมีการจัดช่องพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ ให้ไม่ต้องรอนาน

นอกจากนี้กรุงเทพมหานครยังรองรับการตรวจสุขภาพของทุกคน อย่างโมบายเคลื่อนที่ที่เข้าถึงคนกรุงเทพทุกคน ให้ได้รับการบริการด้านสุขภาพอย่างง่ายและสะดวก

#กรุงเทพฯในมุมมองใหม่ #บ้านแห่งรอยยิ้ม #มหานครของทุกคน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กอล์ฟ เบญจพล โต้ข่าวลือ! ไม่รับบทตลกหลังเสริมหล่อ พร้อมเผยแพลนปั๊มลูก

กอล์ฟ เบญจพล เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ยอมเจ็บตัวทำศัลยกรรมเพื่อลดปมด้อยของตัวเองเรื่องขนาดจมูกที่ดูใหญ่ขึ้นจนถูกหลายคนทัก สำหรับ กอล์ฟ เบญจพล

ส่งความสุข! เฌอปราง BNK48 มอบรอยยิ้มส่งท้ายปี สดใสต้อนรับปี 2021

เดือนทางมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว งานนี้ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล จึงขอมาส่งความสุขให้เหล่าแฟนๆ ด้วยการโพสต์ภาพสุดน่ารัก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย เที่ยวผับยันเช้า อยู่กับแก๊งสาวท่าขี้เหล็ก

ไทม์ไลน์ ชายติดโควิด ที่เชียงราย พบเป็นเพื่อนแก๊งเดียวกับ 3 สาวท่าขี้เหล็ก และไปเที่ยวด้วยกันจนถึงเช้า 30 พ.ย.

สาวอังกฤษคลั่ง! ปาขวดเหล้า นับร้อยขวดกลางซูเปอร์มาร์เก็ต (คลิป)

ตำรวจในเมืองสตีเวนิจของอังกฤษได้เข้าจับกุมหญิง ที่ก่อเหตุขว้าง ปาขวดเหล้า เบียร์และไวน์ ที่วางตามชั้นภายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ด่วน! เตือนใครไป โลตัส คำเที่ยง – กาดธานินทร์ กักตัว 14 วัน

โรงพยาบาลนครพิงค์ โพสต์เตือนใครเดินทางไป โลตัส คำเที่ยง และ กาดธานินทร์ วันที่ 30 พ.ย. 63 ควรกักตัว 14 ตัว