รพ.ยันฮี จัดงานสัมมนา “รวมพลคนอยากสวย” ส่งท้ายปี เพื่อสนับสนุนให้สาวไทยทุกคน อย่า หยุด สวย

รพ.ยันฮี จัดงานสัมมนา “รวมพลคนอยากสวย” ส่งท้ายปี เพื่อสนับสนุนให้สาวไทยทุกคน อย่า หยุด สวย โดยมีกูรูชั้นนำด้านความงามที่ตบเท้าเข้ามาพูดคุยในเรื่องความสวยความงามกันแบบเจาะลึก ในบรรยากาศที่ใกล้ชิดและเป็นกันเอง อาทิ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง รพ.ยันฮี ที่มาพร้อมคำแนะนำดีๆ ในหัวข้อ “อยากสวยนะ…แต่ต้องทำยังไง?” แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง รพ.ยันฮี ที่มาแนะนำเคล็ดลับความสวยในหัวข้อ “แนะเคล็ดลับผิวสวยใส…ในแบบของคุณ” นอกจากนี้ ยังมีรองนางสาวไทยที่จะมาเผยความลับแห่งความสำเร็จในหัวข้อ “สวย…สร้างโอกาสในชีวิต” รวมทั้งความสวยที่มาคู่กับโหงวเฮ้ง กับแม่หมอ Net Idol ในหัวข้อ “สวย…ตามโหงวเฮ้ง ศาสตร์เสริมดวง” โดยกูรูและทีมงานทุกท่านพร้อมเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว ช่วยเนรมิตให้คุณสวยได้อย่างใจตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

งานสัมมนา “รวมพล…คนอยากสวย” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค. 60 นี้ เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ ห้องประชุม Inter 1 อาคาร Inter 1 ชั้น 15 โรงพยาบาลยันฮี งานนี้เข้าฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจเข้าร่วมงาน โทร. 1723 หรือคลิกลงทะเบียนได้ที่ http://activity.yanhee.co.th/beauty

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ย้อนชมไฮไลท์ กอล์ฟฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 วันที่สอง

ไฮไลท์การแข่งขันวันที่ 2 กอล์ฟ ฮอนด้าแอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021

แพตตี้ ฟอร์มเยี่ยมขึ้นนำเดี่ยวหลังจบวันที่สอง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดแข่งขันรูปแบบสนามปิด คุมเข้มมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ซึ้ง! ซาร่า คาซิงกินี เผย อาชีพแม่เป็นสิ่งที่เรารัก เหนื่อยแต่มีความสุข

ซาร่า คาซิงกินี ผ่านไปแล้วสำหรับวันที่ 9 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันแม่แห่งชาติของบางประเทศในสากล งานนี้ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูก 2

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!