SET MAKE UP BEAUTY ที่ต้องโดนจาก MEISHOKU สินค้าจากญี่ปุ่น

SET MAKE UP BEAUTY ที่ต้องโดนจาก MEISHOKU สินค้าจากญี่ปุ่น

SET MAKE UP BEAUTY
ที่ต้องโดนจาก MEISHOKU สินค้าจากญี่ปุ่น

Meishoku แบรนด์สินค้ากลุ่มบิวตี้ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากเว็บรีวิวหลายเว็บที่มีการพูดถึงผลิตภัณฑ์ของ Meishoku ไม่น้อย และต่างยอมรับในสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์สุดประทับใจ รู้จักกับ Meishoku

Meishoku อ่านว่า เมโชกุ ซึ่งแปลว่า สีสันแห่งความสดใสของผิวพรรณ ก่อตั้งโดย “นายเซอิจิโร โมโมทานิ” เภสัชกรแห่งเมืองวากายามะ ที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ อยากมีสกินแคร์ในฝันเพื่อให้ได้ผิวธรรมชาติที่เกิดใหม่อย่างไร้ที่ติ และได้ผลิตโลชั่นขึ้นพร้อมกับจำหน่ายในร้านขายยาเก่าแก่ของตัวเองตั้งแต่สมัยราชวงศ์เมจิ (ค.ศ.1885) กระทั่งมีชื่อเสียงโด่งดังจาก “โลชั่นพิชิตสิว” ถวายประจำแด่ราชสำนักแห่งราชวงศ์โชวะ และถูกยกให้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ประทินผิวของนางในราชสำนักญี่ปุ่นในสมัยนั้น ทั้งยังครองใจชาวญี่ปุ่นมานานกว่า 127 ปีจนถึงปัจจุบัน โดยในขณะนี้เมโชกุมีวางจำหน่ายแล้วกว่า 10 ประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน รัสเซีย สหรัฐอเมริกา ฯลฯ

Meishoku Moist Labo BB + Loose Powder Pearl SPF30 PA++ (Pearl Glitter Satin Loose)

Meishoku Moist Labo BB + Loose Powder Pearl SPF30 PA++ (Pearl Glitter Satin Loose)

สำหรับชิ้นนี้เป็นบีบีแบบฝุ่น ความดีงามของตัวนี้คือเนื้อเนียนละเอียด แถมยังบางเบาไม่หนักหน้า ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยให้บีบีติดหน้านานขึ้น กันน้ำดี มีกันแดดผสมเสร็จสรรพ เป็นกันแสงแดดแบบฟิสิคัล ที่สะท้อนรังสีดุจกระจกโดยไม่มันวาว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะมีสารลดอาการแพ้ เช่น CERAMIDE 3 และปราศจาก น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ หรือพาราเบน จึงไม่ทำให้อุดตันหรือเกิดสิว

Meishoku Moist Labo BB+ Loose Powder Transparent SPF30 PA++

Meishoku Moist Labo BB+ Loose Powder Transparent SPF30 PA++

อีกหนึ่งชิ้นดีงาม กับบีบีชนิดผงฝุ่น หรือใช้เป็นแป้งได้ คุณสมบัติไม่แตกต่างจาก Pearl Glitter Satin Loose นัก ทั้งในเรื่องกันน้ำ กันแดด และสารลดอาการแพ้ ต่างแค่ในเรื่องของเนื้อแป้งโปร่งแสง แต่ตัว Pearl Glitter Satin Loose จะให้เนื้อแป้งแบบกลิตเตอร์ผสมซึ่งมีความฉ่ำวาว

Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek
Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek – Pink
Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek – Peach

Meishoku Moist Labo BB + Mineral Cheek

สำหรับชิ้นนี้เป็นปัดแก้มให้อมชมพูด้วยแพ็คเกจจิ้งแตกต่าง รองรับการใช้งานที่สะดวกโดยไม่ต้องพึ่งกระจกและแปรงให้ยุ่งยาก เพียงแค่เปิดฝาแล้วนำมาปัดแก้มได้ทันที มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีชมพู และสีพีช

Moist Labo BB Essence Beige

Moist Labo BB Essence Beige

ชิ้นนี้คือบีบีครีมยอดฮิตติดลมบน ผสมผสานด้วยเซรั่ม ครีมบำรุง กันแดด ไพร์เมอร์ คอนซีลเลอร์ และเบส หรือที่เรียกว่าการรวมตัวกันแบบ 6in1 ตอบโจทย์การรองพื้นที่สมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปกป้องทุกร่องรอยได้อย่างมิดชิด อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ถูกออกแบบมาสำหรับสาวผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูชุ่มชื่นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Meishoku Moist Labo BB Mat Cream natural Beige SPF40 PA+++ ยังคงอยู่กับบีบีครีมที่ผสาน 6 อย่างเอาไว้ใน 1 เดียว โดยสูตรนี้ออกแบบสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมันตลอดวัน มากกว่านั้นยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ปกปิดทุกริ้วรอยและรูขุมขน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเซ็ตเครื่องสำอางที่กำลังมาแรงจากแบรนด์ Meishoku สินค้าที่กำลังถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ แบบที่เรียกว่าไม่มีไม่ได้แล้ว รีบไปสอยด่วนตอนนี้เลย เพราะที่ B20Shop เขามีโปรโมชั่นแรงๆ รออยู่ ลดราคาจาก 1,560 เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ