B20Shop จัดโปรโมชั่นสินค้าดารา ส่งท้ายเดือนสิงหาฯ ลดสูงสุด 65%

สินค้าดาราใน B20Shop จัดโปรโมชั่นเอาใจนักช้อปที่อยากสวยหล่อเหมือนดาราในดวงใจ ต้องรีบไปช้อปด่วนก่อนสิ้นเดือนนี้ที่ B20Shop เท่านั้น ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นดี ๆ ด้วยส่วนลดจูงใจหลากหลายแบรนด์ ลดสูงสุดถึง 65%

B20Shop จัดโปรโมชั่น สินค้าแบรนด์ดารา ลดสูงสุดถึง 65% ระยะเวลาโปรฯ ตั้งแต่ 17-31 ส.ค. 61 รีบไปช้อปกันด่วน ๆ ก่อนสิ้นเดือนนี้ สินค้ามีหลากหลายแบรนด์ อาทิ KEASY ของสาวหญิง รฐา ที่มาพร้อมเครื่องสำอางกลุ่ม Make up มีให้เลือกทั้งลิปและแป้งพัฟ ส่วนโปรฯ เด็ดต้องรีบไปสอยกันคือ ลิป ลิควิด เนื้อแมท ที่มาพร้อมส่วนลด 55% ทุกสี! อยากมีลิปสติกดี ๆ ทาแล้วสีปากสวยเหมือนสาวลุคมั่นอย่างหญิง รฐา ต้องรีบไปจัดกัน หรือถ้าใครชอบแบบลิปทินส์เนื้อเจลลีตอนนี้ก็จัดโปรฯอยู่เช่นกันกับส่วนลด 48%

ต่อด้วยแป้งพัฟยอดฮิตของสาวเนย โชติกา หรือแป้งที่ใคร ๆ ก็เรียกหาอย่างแป้ง Cho ช้อปที่ B20Shop ตอนนี้ก็มีส่วนลดดี ๆ รออยู่เช่นกัน โดยส่วนลดนั้นอยู่ที่ 22% และถ้าหากว่ากลัวดำ กำลังมองหาครีมกันแดด ว่ากันว่าครีมของสาววิกกี้ก็ดี๊ดี เพราะมีส่วนผสมของเพชร ทำให้ผิวออร่ากระจายวิ้งวับ และตอนนี้ที่ B20Shop ก็กำลังจัดโปรอยู่เช่นกัน ที่ส่วนลดสูงถึง 50%

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงสินค้าดาราส่วนหนึ่งเท่านั้นที่นำมาให้ดูเป็นตัวอย่างในโปรโมชั่นส่งท้ายเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีสินค้าดาราอีกมากมายหลากหลายแบรนด์ที่ลดราคาแบบจุใจ คลิกเลย >> https://www.b20shop.com/product-dara.html รวบรวมเอาไว้ด้วยสินค้าดาราแบบครบครันพร้อมส่วนลดอีกมากมาย 

ดาวน์โหลดฟรี! แจ็ค หม่า แจกคู่มือป้องกัน-รักษา โควิด19 ฉบับภาษาไทย

โควิด19 แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป เปิดตัวคู่มือป้องกันการแพร่ระบาดและการรักษาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 The COVID-19 Prevention

น่าน – ลำปาง สองจังหวัดสุดท้ายของไทยที่ยังไม่มีคนติด โควิด19

จากรายงานการติดเชื้อ โควิด19 ในไทย ของ กระทรวงสาธารณสุข ล่าสุด วันนี้ พบว่า การกระจายของผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายภาค ภาคกลางถือว่า

ชาวสวิส แห่ลงทะเบียนคนว่างงาน กว่า 7 แสนคน หลังโควิด-19 ระบาด!

หลังไวรัส โควิด-19 ระบาด แรงงานชาวสวิตเซอร์แลนด์กว่า 750,000 คน ได้ลงทะเบียนสำหรับผู้มีภาวะการว่างงาน เพื่อรับความช่วยเหลือจากทางรัฐบาล

ซีพีเอฟ ยัน ไข่ไก่ ไม่ขาดแคลน พร้อมเปิด สถานีไข่สด ตอบโจทย์ความต้องการ

ปัญหา ไข่ไก่ ไม่เพียงพอต่อความต้องการ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟเปิดเผยว่า จากความกังวลของประชาชนเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19