ซีรีส์อินเดีย รามัญที่รัก Ye Hai Mohabbatein

“กามเทพน้อยผูกรักชักนำสองหัวใจ เชื่อมรักครั้งนี้ไว้ให้เป็นใจเดียวกัน”

ซีรี่ส์รักโรแมนติกที่แตกต่างจากซีรี่ส์รักโรแมนติกทั่วไป
ซีรี่ส์ที่สะท้อนความเป็นไปของสังคมปัจจุบันที่หลายๆคนไม่กล้าเผชิญหน้า
ซีรี่ส์ที่รวบรวมความรักในรูปแบบต่างๆ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รามัญที่รัก Ye Hai Mohabbatein

“รามัญที่รัก” ซีรี่ส์ที่นำเสนอเรื่องราวของคนสองคนที่มีชีวิตแตกต่างกันมาก จนบางครั้งอาจเป็นเส้นขนาน การพบกันของทั้ง 2 คนนั้นส่งผลต่อชีวิตของทั้งคู่อย่างปฏิเสธไม่ได้และยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อชีวิตของทั้งคู่ ชีวิตที่เหมือนเส้นขนาน แต่ต้องกลับมาเชื่อมต่อกันอย่างคาดไม่ถึงด้วยความผูกพันที่เกิดขึ้นจากเด็กน้อยที่ชื่อว่า “รูฮี”  “รามัญ” นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด และ “อิชิตา” ทันตแพทย์สาวที่อ่อนโยน ประสบการณ์ที่เจ็บปวดในอดีตของ “รามัญ” ได้ส่งผลให้เขาเป็นคนเงียบขรึม บ้างานและไม่เชื่อในความรัก ซึ่งแตกต่างโดยสิ้นเชิงกับ “อิชิตา” หญิงสาวที่รักเด็ก มองโลกในแง่ดีและพร้อมที่จะให้ความรักกับคนรอบข้าง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อทั้งสองคนได้มาพบกัน สิ่งที่ทั้งสองจะได้เผชิญจะส่งผลต่อชีวิตทั้งคู่อย่างไร และมีอะไรที่เกินความคาดหมายที่กำลังจะเกิดขึ้นหรือไม่

💥💝วันนี้!!! 20.15 น. อย่าพลาดชม ซีรี่ส์เรื่องใหม่ล่าสุดจากทาง ไบรท์ทีวี "รามัญที่รัก" Ye Hai Mohabbatein ซีรี่ส์ที่อบอวลไปด้วยความรัก เรามาทำความรู้จักกับซีรี่ส์เรื่องนี้คร่าวๆ กันก่อนจากคลิปนี้เลยจ้า…เพลงเพราะทั้งต้นฉบับและของไทย💝💥 #รามัญที่รัก #YeHaiMohabbatein #เพราะรักที่เธอให้มาก็คือรักแท้ #รักแท้ไม่มีวันตายจากกันและกัน

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันจันทร์ที่ 7 พฤษภาคม 2018

“รามัญที่รัก” หรือ Ye Hai Mahabbatien  ซีรี่ส์รักโรแมนติกที่ชนะใจคนดูด้วยเรตติ้งสูงสุดและยาวนานด้วยการออกอากาศ  5 ปี กว่า 1700 ตอน นักแสดงรับเชิญจากซีรี่ส์เรื่องอื่นๆ กว่า 13 เรื่อง การันตีด้วย 67 รางวัล จาก 9 เวที นำแสดงโดย ดีฟยันกา ตรีปาธิ  / คารัน พาเทล  / รูฮานิกา ดาวัน และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

อิชิตา / ดีฟยันกา ตรีปาธิ

ทันตแพทย์สาวสวยที่มีความรัก ความจริงใจให้กับทุกคน ทั้งยังเป็นลูกสาวของบ้านที่สุภาพเรียบร้อยและรักครอบครัว เธอไม่อาจสมหวังในความรักเนื่องจากเหตุผลทางด้านสุขภาพทำให้เธอไม่สามารถมีลูกได้ อิชิตาทุ่มเทให้กับอาชีพทันตแพทย์เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตโดยให้ความสำคัญและมอบความจริงใจให้คนไข้ของเธอทุกคน  แต่จุดอ่อนของอิชิตานั้นก็คือ อิชิตาเป็นคนที่รักเด็กมาก ด้วยเหตุนี้เองทำให้เธอไม่สามารถที่จะละเลยในการให้ความห่วงใยและความรักให้กับคนไข้เด็กๆ ของเธอและนั่นก็รวมถึง รูฮี สาวน้อยที่เข้ามาในชีวิตอิชิตาและทำให้เธอมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

รามัญ / คารัน พาเทล

ชายหนุ่มผู้ที่ผิดหวังกับการแต่งงานและการมีชีวิตคู่ ประสบการณ์อันเลวร้ายที่รามัญได้ประสบนั้นทำให้รามัญในตอนนี้เป็นคนที่โมโหร้าย ไม่ไว้ใจใคร และไม่เคยเชื่อมั่นในความรักอีกเลย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมารามัญพยายามเปลี่ยนตัวเองและทำงานอย่างหนักเพื่อให้มีฐานะที่มั่นคง จนกระทั่งรามัญประสบผลสำเร็จได้เป็น CEO ที่มากความสามารถมีพร้อมทุกอย่างทั้งฐานะ ชื่อเสียง เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบในสายตาของทุกๆ คน รามัญมีลูกสาว 1 คนกับภรรยาคนแรกชื่อว่า รูฮี สาวน้อยน่ารักผู้ที่ทำให้รามัญพยายามสร้างทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อเธอ แต่ทว่าจากประสบการณ์ที่เลวร้ายที่ยากเกินจะลืมได้ หลายครั้งที่รามัญมองหน้า รูฮี ทำให้นึกถึงอดีตภรรยาของตน ทำให้ความสัมพันธ์ของพ่อ-ลูกไม่เป็นไปในทางที่ดีเท่าที่ควร

รูฮี / รูฮานิกา  ดาวัน

สาวน้อยร่าเริงสดใส ลูกสาวของรามัญ รูฮีรักรามัญพ่อของเธอมาก แต่ทว่าเธอแทบจะไม่ได้รับความรักจากผู้เป็นพ่อเลย รูฮีเติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูของย่าและปู่ของเธอ จนกระทั่งรูฮีได้พบกับ อิชิตา สาวสวยผู้ที่ช่วยชีวิตเธอไว้ในการเจอกันครั้งแรกและอีกหลายๆ ครั้ง เธอได้รับความรักจากอิชิตาซึ่งไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน และด้วยความรักของ อิชิตาที่มีต่อ รูฮี ทำให้เธอได้พบกับ รามัญ และได้เป็นแม่ของ รูฮี ในที่สุด…

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 13.00 น.

ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20
ชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live