ซีรีส์อินเดีย ราเซียสุลต่าน จอมนางเหนือแผ่นดิน

ซีรีส์อินเดีย ราเซียสุลต่าน จอมนางเหนือแผ่นดิน

ราเซียสุลต่าน จอมนางเหนือแผ่นดิน

ช่วงปี ค.ศ. 1200 อินเดียตกอยู่ใต้การปกครองของ สุลต่านมุสลิม อิลตุตมิช แห่งราชวงศ์มัมลุก พระองค์ทรงมีพระราชธิดาองค์หนึ่งนามว่า ราเซีย ผู้มีความสามารถทางการทหาร การต่อสู้เป็นเลิศ อีกทั้งยังมีปัญญาและไหวพริบอันชาญฉลาด จนทำให้เจ้าหญิงราเซียถูกเลือกเป็นผู้สืบทอดพระราชบัลลังก์ ส่งผลให้พระนางชาห์ เดอร์ตัน พระราชินีผู้เป็นแม่เลี้ยงของเจ้าหญิงไม่พอพระทัย เพราะต้องการให้เจ้าชายฟิรุซพระโอรสของตนขึ้นครองราชย์แทน จึงทำให้พระราชวังลุกเป็นไฟ กลายเป็นศึกแห่งสายเลือดประกอบกับเรื่องราวความรักระหว่าง เจ้าหญิงราเซีย กับ อัลทูเนีย ทาสหนุ่มคนรักยังก่อให้เกิดปัญหารักต่างชนชั้น เจ้าหญิงราเซียผู้มีหัวใจแกร่งผู้นี้จึงต้องลุกขึ้นสู้และฝ่าฝันอุปสรรคนานัปการเพื่อพลิกหน้าประวัติศาสตร์ของอินเดีย ในการก้าวขึ้นมาเป็นสุลต่านหญิงองค์แรกและองค์สุดท้ายของ ประวัติศาสตร์ที่โลกต้องจารึก

"เมื่ออำนาจทุกอย่างตกอยู่ในมือเธอ ความริษยาจึงบังเกิด" พบกับซีรี่ส์ฟอร์มใหญ่แห่งปีอีกเรื่องที่ "ไบรท์ทีวี" มอบให้กับแฟนๆ ซีรี่ส์ทุกๆ คน กับซีรี่ส์เรื่อง "ราเซียสุลต่าน จอมนางเหนือแผ่นดิน" พบกันที่นี่ที่เดียว "ไบรท์ทีวีช่อง20" เร็วๆ นี้… #ราเซียสุลต่าน #ราเซียสุลต่านจอมนางเหนือแผ่นดิน #Raziasultan

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018

ปันคูรี อวาสธี (Pankhuri Awasthy) รับบทเป็น สุลต่านราเซีย กษัตริย์หญิงองค์แรกและองค์สุดท้ายของอาณาจักรเดลี สุลต่านลำดับที่ 5 แห่งราชวงศ์มัมลุก นี่คือบทที่ทำให้เกิดจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตทำให้เธอกลายเป็นดาวเด่นของวงการโทรทัศน์อินเดียทันท

โรหิต ปุโรหิต (Rohit Purohit) รับบทเป็น อัลทูเนีย เพื่อนสมัยเด็ก คนรักและพระสวามีของสุลต่านราเซีย อดีตทาสที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้แต่งงานกับคนรัก

 

ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.15 น.

ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20
ชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live

เสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้ 20.15 น. อย่าพลาดกับตอนแรกของ "ราเซียสุลต่าน จอมนางเหนือแผ่นดิน" มาเป็นกำลังใจให้เจ้าหญิงคนเก่ง บุตรีของสุลต่านอินตุตมิส สุลต่านลำดับที่ 4 แห่งเดลี เรื่องราวของความรักของอดีตทาสอัลทูเนียกับเจ้าหญิงจะเป็นจริงได้อย่างไร ติดตามชม ราเซียสุลต่าน "จอมนางเหนือแผ่นดิน" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 20.15 น. แทนเรื่อง "อุบัติรักนิรันดร" ซึ่งจะเสนอเป็นตอนสุดท้ายวันอาทิตย์นี้จ้า #ราเซียสุลต่านจอมนางเหนือแผ่นดิน #Raziasultan #brightTvseriesFC

โพสต์โดย Bright TV เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2018